Giới thiệu

Bidiphar

TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ

TỰ HÀO CHẤT LƯỢNG

Hơn 40 năm qua, Bidiphar không ngừng đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng và xem đó là cam kết cao nhất để khẳng định uy tín trên thị trường Dược phẩm Việt Nam. Trên hành trình “Chăm sóc sức khỏe – Chia sẻ niềm vui cho cộng đồng”, Bidiphar đã có những mốc son đáng tự hào.

Bidiphar nhận giải VÀNG chất lượng quốc gia

Từ đầu những năm 1990, Bidiphar cho ra đời sản phẩm Berberin được chiết xuất từ cây hoàng đắng đã để lại một dấu ấn lớn trên thị trường về dòng sản phẩm có tác dụng điều trị hiệu quả về các bệnh đường ruột.

Năm 1992, Bidiphar đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm kháng sinh tiêm. Sự thành công này không chỉ riêng Bidiphar mà còn của ngành Dược Việt Nam khi lần đầu tiên một công ty Dược trong nước có thể sản xuất được dạng sản phẩm đặc biệt này.

Năm 1997, sản xuất thành công dạng dược phẩm Dung dịch tiêm truyền kháng sinh, Vitamin và Acid amin. Bước đột phá này đã phá vỡ sự độc quyền của các tập đoàn Dược phẩm nước ngoài, góp phần ổn định giá trên thị trường, giúp Bidiphar vươn lên trở thành doanh nghiệp sản xuất Dược hàng đầu Việt Nam với dòng sản phẩm đặc trị thiết yếu sử dụng tại các cơ sở điều trị.

Năm 2003, Bidiphar tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong ứng dụng công nghệ bào chế tiên tiến để cho ra đời dòng sản phẩm thuốc tiêm đông khô. Với hiệu quả điều trị tương đương sản phẩm ngoại nhập, dòng sản phẩm này trở thành sự lựa chọn đầu tay của các bác sĩ và các cơ sở điều trị trên cả nước. Đặc biệt, với những giá trị mang lại, sản phẩm thuốc tiêm đông khô Soli Medon 40 và Oraptic 40 đã vinh dự được Bộ Y tế trao tặng danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” – đây như là một minh chứng, tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm của Bidiphar trong hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Dây chuyền sản xuất thuốc điều trị ung thư

Đặc biệt, năm 2010, Bidiphar gây tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp Dược Việt Nam khi trở thành doanh nghiệp đầu tiên sản xuất thành công thuốc điều trị ung thư với sự ra đời của sản phẩm Bocartin 150mg. Đến năm 2016, với việc dây chuyền sản xuất thuốc điều trị ung thư đạt tiêu chuẩn GMP – WHO và tiếp tục cho ra đời hàng loạt các sản phẩm khác như Lyoxatin, Bestdocel đã khẳng định vị thế dẫn đầu của Bidiphar trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thuốc điều trị ung thư tại Việt Nam. Đến nay, với gần 40 sản phẩm thuốc điều trị ung thư khác nhau, Bidiphar đã giúp những bệnh nhân ung thư dễ dàng tiếp cận được loại Dược phẩm đặc biệt này có chất lượng tương đương với sản phẩm ngoại nhập mang lại nhiều ý nghĩa kinh tế – xã hội.

Ngoài tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm, Bidiphar còn luôn đi đầu trong việc ứng dụng CNTT. Năm 2005, Bidiphar là Doanh nghiệp Dược VN đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý tổng thể nguồn lực tiên tiến của thế giới là SAP – ERP vào hỗ trợ hoạt động SXKD. Việc triển khai ứng dụng này đã giúp cho Bidiphar hoạch định, thực hiện kiểm soát và ra các quyết định, giải pháp kịp thời, giúp Công ty phát triển bền vững.

Hiện Bidiphar tiếp tục nghiên cứu, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ với đối tác là các viện, trường, các tập đoàn dược phẩm lớn trên thế giới để có thể sản xuất một số dòng sản phẩm đặc trị với công nghệ cao, dạng bào chế tiên tiến. Những dòng sản phẩm này sẽ tạo sự khác biệt giúp Bidiphar có thể cạnh tranh và tiếp tục vững bước phát triển trong thời gian tới.