Tin tức

“Tuần Lễ Chắc Xương Khỏe Khớp” tại Khánh Hòa

07/07/2015

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Khánh Hòa được khai mạc ngày 07/07/2015 và kết thúc ngày 12/07/2015 với nhiều hoạt động ý nghĩa, hoành tráng, hấp dẫn tạo được sự bất ngờ đối với nhiều doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng tại địa phương.

Đến với hội chợ lần thứ V tại Khánh Hòa, công ty Bidiphar tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng địa phương 02 sản phẩm mới đó là Calonate và Bonevit  đáp ứng nhu cầu điều trị các bệnh về xương khớp của nhân dân.

Thực phẩm chức năng: Viên sụn cá mập Calonate – “Cho sụn khớp chắc khỏe” là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chứa 100% bột sụn cá mập nguyên chất, được khai thác từ nguồn cá mập trên vùng biển Việt Nam và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, có công dụng phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp; hỗ trợ điều trị viêm khớp; tăng độ bền và sự dẻo dai cho xương khớp; Hỗ trợ điều trị chấn thương thể thao; ngoài ra còn có tác dụng phòng ngừa các bệnh về mắt.

Dược phẩm: Viên sủi Bonevit chứa 500mg calci được bào chế dưới dạng viên nén sủi bọt dễ tan trong nước thuận lợi cho việc hấp thu calci tốt và hiệu quả cao nhất. Sản phẩm Bonevit của Bidiphar dùng để bổ sung Calci, điều trị loãng xương cho người lớn tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, phụ nữ thời kỳ mãn kinh, trẻ còi xương hoặc đang trong giai đoạn tăng trưởng.

Mặc dù trong thời gian diễn ra hội chợ thời tiết không được thuận lợi với những cái nắng gắt cực độ, lúc thì những cơn mưa bất chợt và kéo dài nhưng Bidiphar vẫn duy trì các hoạt động như: Đo loãng xương và tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí, Bốc thăm may mắn, Gameshow vui nhộn Giải trí cùng Bidiphar tại gian hàng để đón tiếp khách hàng tham quan. Những tưởng hội chợ năm nay sẽ không đông như mọi năm nhưng khi vừa ngớt mưa, khách tham quan vẫn nhiệt tình tham gia, ủng hộ và yêu mến Bidiphar nói riêng và hàng Việt Nam chất lượng cao nói chung, làm không khí trở nên sôi động, xóa tan cái nóng của thời tiết cũng như sự âm u của những ngày mưa.

Chúng tôi hy vọng rằng, với những nỗ lực và tình cảm chân thành của mình sẽ được người dân ghi nhận và tiếp tục đồng hành cùng Bidiphar trên con đường xây dựng và phát triển các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam.

Chùm ảnh: Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Khánh Hòa

“Tuần Lễ Chắc Xương Khỏe Khớp” tại Khánh Hòa “Tuần Lễ Chắc Xương Khỏe Khớp” tại Khánh Hòa “Tuần Lễ Chắc Xương Khỏe Khớp” tại Khánh Hòa “Tuần Lễ Chắc Xương Khỏe Khớp” tại Khánh Hòa “Tuần Lễ Chắc Xương Khỏe Khớp” tại Khánh Hòa

Facebook

Tin tức khác