Tin tức

“Tuần Lễ Chắc Xưởng Khỏe Khớp” tại Cần Thơ

25/05/2015

Năm 2015, Bidiphar – Thương hiệu dược phẩm Việt Nam ngày càng trở nên quen thuộc và được người tiêu dùng bình chọn đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 12 năm liên tiếp. Để đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng, Bidiphar không ngừng đầu tư nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị bệnh của người dân.

Cảm nhận được những trăn trở, lo lắng của người dân Việt về các bệnh xương khớp ngày càng trở nên phổ biến và gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống hiện nay, Bidiphar đã đầu tư nghiên cứu thành công và cho ra đời 02 dòng sản phẩm Calonate và Bonevit  đáp ứng nhu cầu điều trị các bệnh về xương khớp của nhân dân.

Thực phẩm chức năng: Viên sụn cá mập Calonate – “Cho sụn khớp chắc khỏe” là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chứa 100% bột sụn cá mập nguyên chất được khai thác từ nguồn cá mập trên vùng biển Việt Nam và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO có công dụng phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp; Hỗ trợ điều trị viêm khớp; Tăng độ bền và sự dẻo dai cho xương khớp; Hỗ trợ điều trị chấn thương thể thao; ngoài ra còn có tác dụng Phòng ngừa các bệnh về mắt.

Dược phẩm: Viên sủi Bonevit chứa 500mg calci được bào chế dưới dạng viên nén sủi bọt dễ tan trong nước thuận lợi cho việc hấp thu calci tốt và hiệu quả cao nhất. Sản phẩm Bonevit của Bidiphar dùng để bổ sung Calci, điều trị loãng xương cho người lớn tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, phụ nữ thời kỳ mãn kinh, trẻ còi xương hoặc đang trong giai đoạn tăng trưởng.

Nhân dịp Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015 tại Cần Thơ với chủ đề “Đổi mới sáng tạo để nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập”, Bidiphar đã triển khai chương trình “Tuần lễ Chắc xương khỏe khớp” nhằm giới thiệu và quảng bá đến người tiêu dùng 02 nhãn hàng Calonate và Bonevit  thông qua các hoạt động ý nghĩa như: Đo loãng xương và tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí, Bốc thăm may mắn và tham gia Gameshow vui nhộn Giải trí cùng Bidiphar, …. đã thu hút được hơn 10.000 lượt khách hàng tham gia tại gian hàng của Bidiphar.

Chúng tôi hy vọng rằng với những nỗ lực và tình cảm chân thành của mình sẽ được người dân ghi nhận và tiếp tục đồng hành cùng Bidiphar trên con đường xây dựng và phát triển các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam.

Chùm ảnh: “Tuần Lễ Chắc Xưởng Khỏe Khớp” tại Cần Thơ

“Tuần Lễ Chắc Xưởng Khỏe Khớp” tại Cần Thơ “Tuần Lễ Chắc Xưởng Khỏe Khớp” tại Cần Thơ “Tuần Lễ Chắc Xưởng Khỏe Khớp” tại Cần Thơ “Tuần Lễ Chắc Xưởng Khỏe Khớp” tại Cần Thơ “Tuần Lễ Chắc Xưởng Khỏe Khớp” tại Cần Thơ “Tuần Lễ Chắc Xưởng Khỏe Khớp” tại Cần Thơ

Facebook

Tin tức khác