Tin tức

Tôn vinh những trí thức miệt mài tìm thuốc cứu người

17/06/2022

Mới đây, Bidiphar – Dược Bình Định vinh dự có 8 cá nhân trong số 59 cá nhân được UBND tỉnh Bình Định tôn vinh trí thức tiêu biểu về Khoa học công nghệ tỉnh Bình Định lần thứ 4 – năm 2022.
 
Auto Draft
 
Chị Phạm Thị Thanh Hương – Tổng giám đốc Bidiphar được tôn vinh trí thức tiêu biểu về Khoa học công nghệ tỉnh Bình Định 2022
 
Bidiphar là doanh nghiệp Dược Top 10 nổi tiếng Việt Nam với nhiều dấu ấn tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo, áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất kinh doanh dược phẩm.
 
Để có được những thành công này, từ nhiều năm qua, Bidiphar đã xây dựng phong trào nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kĩ thuật. Phong trào này trở thành nét văn hóa đặc trưng của Bidiphar, được CBNV hưởng ứng tích cực, phát triển mạnh mẽ nối tiếp từ thế hệ này sang thế hệ khác. 
 
Hơn 10 năm qua, hàng trăm sản phẩm mới ở nhiều dạng bào chế và nhóm điều trị khác nhau ra đời từ những công trình nghiên cứu khoa học của đội ngũ CBNV Bidiphar. Kết quả này đã đóng góp lớn vào tỷ trọng doanh thu và hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Đặc biệt, với những đề tài nghiên cứu sản xuất những dòng thuốc mới, nhất là thuốc điều trị ung thư ra đời đã mở ra cơ hội lớn cho người mắc bệnh hiểm nghèo được sử dụng thuốc tốt do Việt Nam sản xuất với chi phí phù hợp. 
 
Nhiều CBNV Bidiphar hầu như dành cả thanh xuân miệt mài “tìm thuốc cứu người”, tiêu biểu như chị Bành Thị Ngọc Quỳnh – Phó tổng giám đốc; chị Võ Thị Thu Hiền – Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển; chị Đào Mai Hương – Phòng Kiểm nghiệm; chị Tạ Thị Thúy Hường…
 
Đặc biệt, chị Phạm Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc được xem là “chị cả” trong phong trào nghiên cứu khoa học, là người “truyền lửa” cho hoạt động này. Chị luôn khuyến khích, động viên, tạo điều kiện tốt nhất cho CBNV Công ty tham gia nghiên cứu. Nhờ đó, hàng năm Công ty luôn cho ra đời nhiều sản phẩm mới, sáng kiến cải tiến thu lợi hàng tỷ đồng, đưa Bidiphar phát triển ngày càng vững mạnh. 
 
Trong dịp vinh danh này, trong số 8 cá nhân thì có 6 cá nhân được vinh danh với các đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước xếp loại xuất sắc và đạt. Với kết quả đạt được từ những đề tài trên cộng với thiết bị công nghệ hiện đại, sắp tới, Bidiphar sẽ cho ra mắt 1 số dòng sản phẩm đặc trị với công nghệ cao, dạng bào chế tiên tiến. Những dòng sản phẩm này sẽ tạo sự khác biệt giúp Bidiphar có thể cạnh tranh và tiếp tục vững bước phát triển với mục tiêu Top 5 công ty Dược lớn nhất Việt Nam vào năm 2025.
 
Hình ảnh của một số CBNV Bidiphar được tôn vinh trí thức tiêu biểu về Khoa học công nghệ tỉnh Bình Định lần thứ 4 – năm 2022.
Tôn vinh những trí thức miệt mài tìm thuốc cứu người Tôn vinh những trí thức miệt mài tìm thuốc cứu người Tôn vinh những trí thức miệt mài tìm thuốc cứu người Tôn vinh những trí thức miệt mài tìm thuốc cứu người Tôn vinh những trí thức miệt mài tìm thuốc cứu người Tôn vinh những trí thức miệt mài tìm thuốc cứu người
Facebook

Tin tức khác