Tin tức

Tổ chức đón tết thiếu nhi ngày 1/6 cho con cán bộ nhân viên Bidiphar

30/05/2009

Tối 30 tháng 5 năm 2009, tại khuôn viên công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bidiphar đã phối hợp tổ chức vui tết thiếu nhi ngày 1/6 cho con cán bộ nhân viên trong công ty.

Hơn 500 cháu thiếu nhi con cán bộ nhân viên cùng nhau liên hoan văn nghệ sôi nổi,  Với sự dẫn chương trình đáng yêu của chú Chuột Mickey – Minh Tuấn các em được hướng dẫn vui chơi các trò chơi: Quả bóng tri thức, bé thi kể chuyện cổ tích, … và kết thúc với bài múa võ cổ truyền của Nhóm Thiếu nhi thuộc Câu lạc bộ võ cổ truyền Bình Định.

Tổ chức đón tết 1/6 cho con cán bộ nhân viên là hoạt động ý nghĩa và hàng năm nhằm chăm lo đến đời sống tình thần  CBNV và gia đình, thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc, Công đoàn Bidiphar.

Chùm ảnh tết thiếu nhi Bidiphar:

Tổ chức đón tết thiếu nhi ngày 1/6 cho con cán bộ nhân viên Bidiphar Tổ chức đón tết thiếu nhi ngày 1/6 cho con cán bộ nhân viên BidipharBé Thi trò chơi “Quả bóng tri thức” Tổ chức đón tết thiếu nhi ngày 1/6 cho con cán bộ nhân viên BidipharBé Thùy Linh với câu chuyện “Nàng tiên ốc” Tổ chức đón tết thiếu nhi ngày 1/6 cho con cán bộ nhân viên BidipharBé Nhật Thi với bài hát “Chú Thỏ Con”
Tổ chức đón tết thiếu nhi ngày 1/6 cho con cán bộ nhân viên BidipharMúa võ cổ truyền

Facebook

Tin tức khác