Tin tức

Thứ trưởng bộ y tế đến thăm và làm việc tại Bidiphar

07/12/2021

Sáng 7/12/2021, đoàn cán bộ do thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty Bidiphar – Dược Bình Định.

Bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Bidiphar đã báo cáo tóm tắt với Bộ trưởng và đoàn công tác về tình hình hoạt động của Công ty trong thời gian qua. Theo đó, Bidiphar hiện sản xuất hơn 300 sản phẩm chất lượng; doanh thu 2020 đạt 58 triệu đô. Nhân sự của Bidiphar hiện có 947 cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bidiphar có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với 16 chi nhánh, phân phối sản phẩm tới gần 2.600 cơ sở y tế và hơn 15.000 nhà thuốc trên toàn quốc. Đặc biệt với thế mạnh là doanh nghiệp tiên phong sản xuất thuốc điều trị ung thư, Bidiphar hiện đang đầu tư Nhà máy sản xuất Dược phẩm công nghệ cao tại Khu kinh tế Nhơn Hội (Bình Định). Theo đó, trong thời gian tới, sản phẩm thuốc điều trị ung thư sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-EU (tiêu chuẩn châu Âu).

THỨ TRƯỞNG BỘ Y TẾ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BIDIPHAR

Bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Bidiphar trình bày báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty trong thời gian qua

Theo bà Phạm Thị Thanh Hương, thời gian đến, Bidiphar sẽ tiếp tục tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ chất lượng để trở thành biểu tượng của ngành Dược miền Trung, nâng cao chất lượng thương hiệu dược phẩm trong nước. Hiện, Bidiphar là công ty cổ phần đã được Ủy ban Chứng khoán mở 100% vốn điều lệ cho các nhà đầu tư nước ngoài, do đó Bidiphar mong muốn tìm kiếm các đối tác chiến lược để đồng hành trong quá trình phát triển kinh doanh.

THỨ TRƯỞNG BỘ Y TẾ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BIDIPHAR

Bà Phạm Thị Thanh Hương bày tỏ vui mừng về sự khởi đầu hợp tác với ông Soo Yeon Oh, Chủ tịch tập đoàn HB Advisors trong thời gian đến. 
 
Tham gia buổi làm việc còn có các đối tác đến Hàn Quốc với thế mạnh trong lĩnh vực y tế, dược phẩm. Đại diện tập đoàn HB Advisors, ông Soo Yeon Oh, Chủ tịch tập đoàn ấn tượng với những thành quả của Bidiphar, đặc biệt là doanh nghiệp tiên phong về sản xuất thuốc ung thư. Ông bày tỏ mong muốn sự gặp gỡ này là cơ hội thuận lợi để hai bên mở rộng quan hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ để sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng trong thời gian đến.
 
Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn đánh giá cao với những kết quả mà Bidiphar đạt được thời gian qua. Ông cũng bày tỏ tin tưởng rằng với sự năng động, sáng tạo của lãnh đạo và đội ngũ nhân sự trẻ, Bidiphar sẽ sớm đạt được nhiều kế hoạch đề ra. Đồng thời ông cũng yêu cầu Bidiphar cần nhanh chóng đưa nhà máy sản xuất thuốc ung thư tại Khu kinh tế Nhơn Hội sớm đi vào hoạt động. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, Bidiphar cần nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới, chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

THỨ TRƯỞNG BỘ Y TẾ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BIDIPHAR

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đánh giá cao những kết quả Bidiphar đạt được thời gian qua 

Với những lợi thế của Bidiphar sẵn có và mối quan hệ thân thiết giữa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn mong rằng Bidiphar và Tập đoàn HB Advisors sẽ sớm có nhiều hoạt động hợp tác tốt đẹp trong thời gian đến.

 

 

Facebook

Tin tức khác