Tin tức

Tham gia Hội thảo Quốc Gia phòng chống ung thư lần thứ XIX tại Bệnh viện K

07/07/2019

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày Bệnh viện K được thành lập và phát triển, trong 2 ngày 18/07 – 19/07/2019 tại Bệnh viện K Hà Nội đã tổ chức “Hội thảo Quốc gia phòng chống ung thư lần thứ XIX”. Tại buổi lễ, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng – chủ nhiệm văn phòng chính phủ Mai Tiến Dũng cùng nhiều đồng chí lãnh đạo, các giáo sư, bác sĩ, cán bộ y tế trong và ngoài nước đã đến dự và làm việc.

Bệnh viện K được xem là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống ung thư và “Hội thảo Quốc gia phòng chống ung thư” được bệnh viện K tổ chức 2 năm 1 lần . Đây được xem là một môi trường cho các nhà chuyên môn ung thư của Việt Nam và Quốc tế có dịp gặp gỡ và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật các tiến bộ trong chuẩn đoán, điều trị, dự phòng và kiểm soát ung thư. Hội thảo bao gồm các phiên khoa học chuyên sâu với các chủ đề về ung thư đường tiêu hóa, phổi, vú, phụ khoa, sinh dục, tiết niệu, đầu, cổ, thần kinh, xạ trị – y học hạt nhân, giải phẫu bệnh – sinh học phân tử, cận lâm sàng và giảm đau trong ung thư.

Đến với hội thảo lần này Bidiphar hân hạnh là Doanh nghiệp Dược Việt Nam tiên phong trong việc sản xuất thuốc điều trị ung thư và cũng là một trong những nhà tài trợ chủ yếu. Bidiphar hiểu rằng, đấu tranh chống lại căn bệnh này là một quá trình gian nan và thách thức đối với không chỉ bệnh nhân, người nhà của họ mà còn với cả các thầy thuốc, cán bộ quản lý và toàn xã hội. Bidiphar khẳng định sẽ luôn nỗ lực, đồng hành cùng các thầy thuốc và bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại căn bệnh quái ác này để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Tham gia Hội thảo Quốc Gia phòng chống ung thư lần thứ XIX tại Bệnh viện K

Bác sĩ, cán bộ y tế ghé thăm gian hàng công ty

Tham gia Hội thảo Quốc Gia phòng chống ung thư lần thứ XIX tại Bệnh viện K

Nhân viên Bidiphar tặng quà cho các Bác sĩ, cán bộ y tế đến tham quan gian hàng Tham gia Hội thảo Quốc Gia phòng chống ung thư lần thứ XIX tại Bệnh viện K

Nhân viên Bidiphar giới thiệu sản phẩm cho các khách mời đến tham quan

Facebook

Tin tức khác