Tin tức

Tập thể nữ viên chức và người lao động Công ty Dược – Thiết bị y tế Bình Định Vinh dự được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2013

13/04/2013

Tối 2/10/2013, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2013.

Năm 2013, 10 cá nhân và 5 tập thể có thành tích xuất sắc nhất được lựa chọn để trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam. Tập thể  nữ viên chức và người lao động Công ty Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) vinh dự là một trong 5 tập thể được trao tặng giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm nay.

Quỹ Giải thưởng tài năng nữ Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập năm 2002 với ý nghĩa tôn vinh, biểu dương các tập thể, cá nhân phụ nữ có thành tích đặc biệt xuất sắc. Đây là một trong những giải thưởng lớn nhất dành cho phụ nữ Việt Nam được trao tặng hàng năm đã góp phần cổ vũ, động viên lớn lao đối với chị em phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội không ngừng phát huy tài năng, trí tuệ của mình đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Với Tập thể nữ viên chức và người lao động Bidiphar, Giải thưởng là sự tôn vinh, ghi nhận những cống hiến tài năng, sức sáng tạo của phụ nữ Bidiphar trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đây cũng là niềm tự hào của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Bidiphar.

Tập thể nữ viên chức và người lao động Công ty Dược - Thiết bị y tế Bình Định Vinh dự được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2013

Bà Huỳnh Ngọc Bạch Phượng – Giám đốc kinh doanh Bidiphar Đại diện Tập thể nữ viên chức và người lao động Công ty Bidiphar đón nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2013.

 

Facebook

Tin tức khác