Tin tức

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng thăm và chúc Tết tại Bidiphar nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017

06/02/2017

Chiều ngày 3/2/2017 (mùng 7 Tết Đinh Dậu), Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) vinh dự được đón tiếp Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng cùng đồng chí lãnh đạo các sở, ngành tỉnh Bình Định đến thăm, chúc Tết và kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh đầu năm tại Bidiphar.

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Văn Quá – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo Phó Chủ tịch UBND tỉnh những kết quả đạt được trong năm 2016 và kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm 2017 cùng những khó khăn, đề xuất của Doanh nghiệp.

Năm 2016 Bidiphar đạt doanh thu 1.442 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 100 tỉ đồng, mức thu nhập của người lao động đạt 8 triệu đồng/tháng tăng 10% so với năm 2015. Năm 2017 Bidiphar đề ra chỉ tiêu doanh thu 1.600 tỷ đồng, đảm bảo việc làm thường xuyên cho hơn 1.000 người lao động. Trọng tâm năm 2017 Bidiphar sẽ tập trung triển khai xây dựng Nhà máy sản xuất dược phẩm tại Khu Kinh tế Nhơn Hội đạt tiêu chuẩn GMP-PICs và GMP-EU.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh Phan Cao Thắng khen ngợi những kết quả Công ty đã đạt được trong năm 2016 và khẳng định trong thành quả chung của Tỉnh nhà có sự đóng góp đáng trân trọng của Bidiphar. Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, Phó Chủ tịch chúc Bidiphar gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong hoạt động SXKD, đồng thời lưu ý Công ty tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án tại Khu kinh tế Nhơn Hội, chú trọng nhiều hơn nữa đến việc đầu tư công nghệ trong sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường dược phẩm trong nước và quốc tế.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng thăm và chúc Tết tại Bidiphar nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017

Facebook

Tin tức khác