Tin tức

NỤ HÔN CHIẾN THẮNG CỦA CÂY CƠ VÀNG NGUYỄN HUỲNH PHƯƠNG LINH

22/05/2023

Festival Cây cơ vàng Billiards Việt Nam Tranh Cúp Tây Sơn Tam Kiệt lần 1 năm 2023 diễn ra tại TP. Quy Nhơn, Bình Định chính thức kết thúc vào chiều ngày 19/5 sau 3 ngày thi đấu rất sôi nổi và kịch tính.

Ở trận chung kết diễn ra giữa cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh (TP.HCM) và Nguyễn Nhất Hòa (Quảng Ngãi), kết quả cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã xuất sắc giành chức vô địch với phần thưởng 50 triệu đồng. Ngoài chức vô địch, Nguyễn Huỳnh Phương Linh cũng thâu tóm hầu hết các giải phụ khi giành giải seri xuất sắc, giải bestgame. Về Nhì là cơ thủ Nguyễn Nhất Hòa với tiền thưởng 20 triệu đồng, trong khi giải đồng hạng ba thuộc về các cơ thủ Dương Anh Vũ, Chiêm Hồng Thái (TP HCM) mỗi giải 10 triệu đồng.

NỤ HÔN CHIẾN THẮNG CỦA CÂY CƠ VÀNG NGUYỄN HUỲNH PHƯƠNG LINH

Nguyễn Huỳnh Phương Linh sắc giành chức vô địch Festival Cây cơ vàng Billiards Việt Nam Tranh Cúp Tây Sơn Tam Kiệt 2023

Cơ thủ Nguyễn Huỳnh Phương Linh bày tỏ khi nhận cup vô địch: “Tôi rất hạnh phúc khi được bước lên ngôi vị cao nhất tại giải lần này bởi giải quy tụ được các tay cơ hàng đầu của nội dung carom 3 băng ở Việt Nam nên chất lượng chuyên môn cao. Tôi đã phải cố gắng tập trung ở từng trận đấu mới có được thành tích này”.

Đánh giá về festival lần này, lão tướng Lý Thế Vinh bày tỏ: “Tôi cũng tham gia nhiều giải đấu, nhưng thực sự cuộc chơi lớn này đã tạo một ấn tượng mạnh đối với tôi. Các trận đấu rất gay cấn, có chất lượng chuyên môn cao, công tác tổ chức quá chỉn chu, chuyên nghiệp”

NỤ HÔN CHIẾN THẮNG CỦA CÂY CƠ VÀNG NGUYỄN HUỲNH PHƯƠNG LINH

Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó TGĐ Bidiphar (ngoài cùng bên phải) trao phần thưởng cho các cơ thủ đoạt giải

Festival cây cơ vàng billiards Việt Nam – cúp Tây Sơn Tam Kiệt lần thứ 1 năm 2023 do Bidiphar – Dược Bình Định tài trợ độc quyền đã kết thúc nhưng theo ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó TGĐ Bidiphar chia sẻ “Với mục đích lan tỏa, tôn vinh, tự hào truyền thống thượng võ của vùng đất Bình Định thông qua nhãn hàng Tây Sơn Tam Kiệt, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động thể thao khác để góp phần hỗ trợ các vận động viên có thể đạt được những thành tích cao hơn nữa trong thi đấu cũng như phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cộng đồng theo đúng tôn chỉ “Chăm sóc sức khỏe – Chia sẻ niềm vui” mà Bidiphar đã và đang thực hiện”

Facebook

Tin tức khác