Tin tức

NHÃN HÀNG TÂY SƠN TAM KIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG “CÂY CƠ VÀNG” VIỆT NAM

16/05/2023

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, sự kiện Festival Cây cơ vàng Billiards – cúp Tây Sơn Tam Kiệt 2023 với sự hội tụ của nhiều “cây cơ vàng” trên cả nước sẽ diễn ra. Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trận đấu mãn nhãn cho những người yêu thích môn Billiards Việt Nam.

 

NHÃN HÀNG TÂY SƠN TAM KIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG "CÂY CƠ VÀNG" VIỆT NAM

Nhãn hàng Thuốc võ Bình Định “Tây Sơn Tam Kiệt” Spray – sản phẩm thuộc Công ty Bidiphar – Dược Bình Định hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền cho sự kiện này.

Bình Định – vùng đất truyền thống thượng võ từ lâu đã thấm sâu vào trong máu thịt người dân và trở thành bản sắc riêng của Bình Định trên bản đồ du lịch Việt Nam. Nhắc đến võ thuật là nhắc đến miền đất võ Bình Định. Cũng từ nghiệp võ đã tạo nên các y võ với những bí quyết y thuật trong các bài thuốc võ lưu truyền hàng trăm năm nay, góp phần giúp cho môn sinh từ các võ đường tự tin trong tập luyện, thi đấu mang lại danh tiếng cho đất võ Bình Định.

Từ đề tài “Sưu tầm, nghiên cứu, đánh giá các bài thuốc dùng trong võ cổ truyền và đề xuất hướng bảo tồn, phát huy giá trị của Võ – Y Bình Định” của các nhà khoa học kết hợp với các võ sư “gạo cội” từ các võ đường. Bidiphar đã chắt lọc, lựa chọn từ hơn 300 bài thuốc võ kết hợp với công nghệ hiện đại cho ra đời sản phẩm Thuốc võ Bình Định Tây Sơn Tam Kiệt Spray.

Sản phẩm được bào chế từ các vị thuốc quý: Đại hoàng, Nhũ hương, Huyết kiệt, Mang tiêu, Bạch cập, Hoàng kỳ, Nhi trà, Quế chi, Hồng hoa…giúp giảm đau nhanh các triệu chứng: đau lưng, đau mỏi vai gáy, tê nhức chân tay; đau mỏi xương khớp, cơ bắp do viêm khớp, thoái hóa khớp; giảm đau nhanh cho người bị chấn thương do té ngã, va đập, chơi thể thao, lao động nặng…

Thuốc võ Tây Sơn Tam Kiệt dưới dạng xịt, chứa trong chai 100ml nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng bất cứ lúc nào.

NHÃN HÀNG TÂY SƠN TAM KIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG "CÂY CƠ VÀNG" VIỆT NAM

Nhãn hàng Thuốc võ Tây Sơn Tam Kiệt đồng hành cùng sự kiện

Với thông điệp “Thuốc võ trên tay – giảm ngay đau nhức”, chúng tôi mong muốn rằng sản phẩm Tây Sơn Tam Kiệt sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu, giúp giảm bớt những khó khăn, trở ngại để bạn chinh phục những thành công trong thể thao và cuộc sống.

Facebook

Tin tức khác