Tin tức

Nhãn hàng Kingdomin đồng hành cùng các hoạt động từ thiện

13/04/2013

Tháng 6 với bao mong đợi của trẻ thơ về một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bao háo hức mong đến ngày Tết thiếu nhi (1/6) để được bố mẹ dẫn đi chơi và nhận quà… Những ước nguyện tưởng như bình thường và giản dị của trẻ thơ, nhưng không phải tất cả trẻ em đều được hưởng. Đâu đó vẫn có những mảnh đời, những số phận còn thiếu phần may mắn. Trên đôi bàn chân chạy nhảy nô đùa của một em bé bình thường có một niềm mơ ước lớn lao của một em nhỏ bị khuyết tật đôi chân. Trong tiếng nũng nịu gọi mẹ của một em bé bình thường có sự khao khát, ước ao của em bé mồ côi cha mẹ … Những em bé ở Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm đều có hoàn cảnh đặc biệt như vậy.

Với mong muốn góp phần mang đến cho các em có một ngày Tết thiếu nhi ý nghĩa, sáng ngày 1/6/2013, trong chương trình “Nhãn hàng Kingdomin đồng hành cùng các hoạt động từ thiện”, Công ty Dược – TTBYT Bình Định (Bidiphar) đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức chương trình tặng quà, khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 em nhỏ thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm.

Kinh phí cho hoạt động từ nguồn quyên góp ủng hộ của cán bộ công nhân viên công ty Bidiphar, bao gồm: 500kg gạo, một máy vắt sổ, ba máy may công nghiệp và các vật dụng tài trợ cho trung tâm như: sách vở, dụng cụ học tập, vải may quần áo và khám cấp thuốc miễn phí.

Đây là hoạt động xã hội thiết thực có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái; nằm trong chuỗi chương trình “Bidiphar – Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Chùm ảnh:

Auto Draft

Bidiphar khám và cấp thuốc miễn phí

Auto Draft

Auto Draft

 

Facebook

Tin tức khác