Tin tức

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CÔNG NGHỆ CAO CỦA BIDIPHAR CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

24/08/2023

Với tổng số vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, đến nay, nhà máy sản xuất thuốc điều trị ung thư công nghệ cao của Bidiphar đã đi vào hoạt động. Với kết quả này, bệnh nhân trong nước hoàn toàn có cơ hội được tiếp cận dược phẩm chất lượng quốc tế với chi phí phù hợp.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CÔNG NGHỆ CAO CỦA BIDIPHAR CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Nhằm mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm thuốc điều trị ung thư đủ tiêu chuẩn thay thế thuốc ngoại, đáp ứng nhu cầu trong điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, mang lại những giá trị thiết thực cho xã hội, Bidiphar đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất thuốc điều trị ung thư tại Khu kinh tế Nhơn Hội (TP. Quy Nhơn, Bình Định). Sau hơn 4 năm triển khai, đến năm 2022 Bidiphar đã đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất thuốc điều trị ung thư dạng tiêm và đang tiếp tục triển khai đưa dây chuyền sản xuất dạng viên vào hoạt động trong quý 3/2023. Với việc nhà máy này đi vào hoạt động, từ năm 2022, toàn bộ hoạt động sản xuất thuốc điều trị ung thư tại cơ sở 498 Nguyễn Thái Học (Phường Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình Định) đã được Bidiphar chuyển sang sản xuất ở nhà máy công nghệ cao này.

Nhà máy sản xuất của Bidiphar đã được đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín, hoàn toàn tự động từ đầu vào đến đầu ra, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP – EU như: Hệ thống điều khiển và thu thập dữ liệu (SCADA) trung tâm để kiểm soát toàn bộ hoạt động sản xuất, truy xuất dữ liệu sản xuất, phân tích xu hướng nhằm đánh giá và phòng ngừa rủi ro trong quá trình sản xuất; Hệ thống công nghệ cách ly (isolator); Hệ thống rửa – tiệt trùng tự động (CIP/SIP); …

Không chỉ đối với thuốc điều trị ung thư, Bidiphar đang tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất thuốc với các dạng bào chế khác nhau theo tiêu chuẩn GMP – EU. Với tiêu chuẩn này, Bidiphar mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm an toàn, hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe, đồng thời hướng đến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Thuốc điều trị ung thư Bidiphar tự hào đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam: https://www.youtube.com/watch?v=2lCa8xqNXKM

Facebook

Tin tức khác