Tin tức

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương Thăm và làm việc tại Bidiphar

23/01/2010

Chiều 23.01.2010, Ban lãnh đạo và CB- CNV Công ty Dược – TTBYT Bình Định (Bidiphar) đã vinh dự đón tiếp Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương – Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại công ty. Cùng đi với đoàn, có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ông Vũ Hoàng Hà cùng các lãnh Đạo Tỉnh Bình Định.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Văn Ninh – Phó Tổng giám đốc công ty đã báo cáo với Nguyên Chủ tịch nước về tình hình hoạt động của công ty trong những năm qua, những thế mạnh, mô hình hoạt động cùng các đơn vị thành viên, những Dự án đã và đang được triển khai xây dựng, hoạt động cũng như định hướng phát triển của Bidiphar trong tương lai.

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương Thăm và làm việc tại BidipharÔng Nguyễn Văn Ninh – Phó TGĐ Bidiphar báo cáo hoạt động công ty.

Phát biểu tại buổi làm việc, Nguyên Chủ tịch nước ghi nhận sự phát triển của công ty trong thời gian qua là sự nỗ lực, sáng tạo vượt bật của Ban giám đốc và tập thể CBNV công ty,  thể hiện sự mạnh dạn,vững chắc với những gì công ty đã, đang và sẽ đạt được trong tương lai. Ông cũng bày tỏ niềm vui mừng vì Bidiphar không chỉ quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng sản xuất mà còn rất chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực, chăm lo đời sống lao động, công tác xã hội… Ông nhìn nhận sự lớn mạnh của công ty đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành Dược cũng như công cuộc đổi mới và phát triển đất nước.

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương Thăm và làm việc tại BidipharNguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương phát biểu tại buổi làm việc

Nguyên Chủ Tịch nước đã chúc mừng và động viên CB – CNV công ty, chúc cho Tổng công ty tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy bản chất Anh Hùng Lao Động để gặt hái nhiều thành công hơn nữa để trở thành một trong những công ty hàng đầu có khả năng dẫn dắt, điều phối thị Dược Việt Nam.
Trước khi kết thúc chuyến thăm, Nguyên Chủ tịch nước đã đi thăm các phân xưởng sản xuất & chụp ảnh cùng CBCNV công ty.

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương Thăm và làm việc tại BidipharNguyên chủ tịch Tặng quà lưu niệm Bidiphar Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương Thăm và làm việc tại BidipharNguyên chủ tịch đi tham quan các phân xưởng sản xuất Dược phẩm

Facebook

Tin tức khác