Tin tức

Ngày hội khách hàng chi nhánh Bidiphar Tiền Giang năm 2020

20/12/2020

Sáng 20/12/2020 tại Nhà hàng Làng Việt, Bidiphar đã long trọng tổ chức Ngày hội gặp mặt khách hàng 2020 Chi nhánh Bidiphar tại Tiền Giang với sự tham dự của hơn 300 khách hàng tại các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre và Long An.

Tại Hội nghị, Ông Huỳnh Ngọc Oanh – P.Tổng Giám Đốc Bidiphar đã thay mặt cho Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Công ty gởi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo các Sở ban ngành đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho Chi nhánh Bidiphar tại Tiền Giang; Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng với Chi nhánh Bidiphar tại Tiền Giang nói riêng và Công ty Bidiphar nói chung. Năm 2020 là một năm đầy khó khăn với cả Thế giới khi phải chống chọi với đại dịch Covid-19 đang hoành hành. Với vai trò là một trong những Công ty Dược hàng đầu Việt Nam, Bidiphar khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để cho ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho công cuộc chăm sóc sức khỏe của mọi người. Mong rằng sự gắn kết giữa Bidiphar và Quý khách hàng ngày càng bền chặt trong tương lai.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp các Lãnh đạo và Trưởng, Phó phòng Quản lý nghiệp vụ y Dược – Sở Y tế Tiền Giang, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Tiền Giang. Ghi nhận những  cố gắng cũng như những thành công của Chi nhánh Bidiphar tại Tiền Giang nói riêng và của công ty Bidiphar nói chung. GSTS BS. Tạ Văn Trầm – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Tiền Giang đánh giá cao về chất lượng của các sản phẩm Bidiphar đang được sử dụng trong điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang. Ông Hy vọng trong tương lai Công ty sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn, chất lượng của các sản phẩm Bidiphar sẽ ngày càng tốt hơn góp phần tích cực trong công tác phòng và trị bệnh cho mọi người.

Hội nghị diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật đã gắn kết mối quan hệ giữa công ty với Quý khách hàng ngày càng bền chặt hơn. Chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng đa dạng và sự tham gia của những khách hàng thuộc 3 tỉnh miền tây Tiền Giang, Bến Tre và Long An đã mang lại cho hội nghị những khoảnh khắc hồi hộp đến ngẹt thở, những tiếng cười vui vẻ, những khoảnh khắc hài hước… để lại trong lòng mỗi người những hình ảnh, kỷ niệm đáng nhớ.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa mà Bidiphar triển khai nhằm tri ân những tình cảm và sự tin tưởng của Quý khách hàng tại Tiền Giang, Bến Tre và Long An. Hy vọng rằng, mối quan hệ giữa Bidiphar với Quý khách hàng sẽ ngày càng gắn kết và bền chặt vì mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe, chia sẻ niềm vui” với cộng đồng.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Thành viên HĐQT, P.Tổng Giám Đốc Bidiphar phát biểu khai mạc Hội Nghị

GSTS BS. Tạ Văn Trầm – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Tiền Giang phát biểu tại Hội nghị

Lãnh đạo công ty, chi nhánh Bidiphar tại Tiền Giang cùng khách mời nâng ly khai tiệc chúc mừng hợp tác ngày càng phát triển.

Facebook

Tin tức khác