Tin tức

Ngày hội khách hàng chi nhánh Bidiphar Thanh Hóa 2021

09/01/2021

Sáng 09/01/2021 tại Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace – Thành phố Thanh Hóa, Bidiphar đã long trọng tổ chức Ngày hội gặp mặt khách hàng 2021 Chi nhánh Bidiphar tại Thanh Hóa. Đại diện lãnh đạo Công ty Ông Nguyễn Văn Quá – Chủ tịch HĐQT Công ty Bidiphar và Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Bidiphar đã đến dự và chung vui cùng với Quý khách hàng.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Huỳnh Ngọc Oanh đã thay mặt cho Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Công ty gởi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với Chi nhánh Bidiphar tại Thanh Hóa nói riêng và Công ty Bidiphar nói chung. Nhân dịp này Ông cũng chia sẻ với Quý khách hàng niềm vui khi Bidiphar tiếp tục được bình chọn “TOP 10 Công ty Dược hàng đầu Việt Nam” 5 năm liên tiếp. Đây được xem là một minh chứng cho sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Bidiphar trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Năm vừa qua được xem là một năm đầy khó khăn với cả Thế giới khi phải chống chọi với đại dịch Covid-19 đang hoành hành. Với vai trò là một trong những Công ty Dược hàng đầu Việt Nam, Bidiphar khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để cho ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho mọi người. Mong rằng sự gắn kết giữa Bidiphar và Quý khách hàng ngày càng bền chặt trong tương lai.

Dưới cái lạnh 8 độ C của tiết trời Thanh Hóa sảnh Nha Trang của Trung tâm hội nghị White Palace vẫn tràn ngập không khí ấm cúng thân mật. Hơn 250 khách hàng Thanh Hóa đã cùng Bidiphar tạo lửa cho cả chương trình, những ca khúc, những vũ điệu sôi động, những khoảnh khắc hồi hộp đến nghẹt thở đã làm cho nhiệt độ trong khán phòng ngày một nóng hơn … những khoảnh khắc ấy như một cầu nối gắn kết công ty với Quý khách hàng ngày càng bền chặt hơn và để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đáng nhớ.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa mà Bidiphar triển khai nhằm tri ân những tình cảm và sự tin tưởng của Quý khách hàng tại Thanh Hóa. Hy vọng rằng, mối quan hệ giữa Bidiphar với Quý khách hàng sẽ ngày càng gắn kết và bền chặt vì mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe, chia sẻ niềm vui” với cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Facebook

Tin tức khác