Tin tức

May mắn ngập tràn cùng Hội nghị khách hàng khối OTC 2016 của Bidiphar

08/01/2016

Tiếp nối các sự kiện tri ân khách hàng, sáng ngày 08.01.2016 tại Khách sạn Hoàng Yến,  TP. Quy Nhơn, Công ty CP Dược – TTBYT Bình Định (Bidiphar) đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng khối thị trường tự do.

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào xuân mới 2016, với sự tham dự của hơn 500 khách hàng đại diện cho các nhà thuốc, đại lý và quầy lẻ trên toàn quốc. Hội nghị cũng vinh dự đón tiếp lãnh đạo Sở y tế, Sở công thương, Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm & mỹ phẩm Bình Định.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó tổng giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, gắn bó và luôn đồng hành với Bidiphar trong suốt những năm qua, đồng thời cảm ơn sự chỉ đạo kịp thời và giúp đỡ tận tình của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở Ban ngành tỉnh Bình Định.

Tại hội nghị này, Bidiphar đã báo cáo tổng kết chương trình Hợp Đồng Phú Quý 2015, đồng thời vinh danh và tặng quà biểu trưng cho 37 khách hàng đạt doanh số cao nhất của chương trình.

Hội nghị tiếp nối với những tiết mục sôi nổi, hấp dẫn, bất ngờ mang nhiều niềm vui, may mắn đến với khách hàng tham dự. Trong đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà mang giá trị cao, Bidiphar hy vọng sẽ mang lại sự may mắn đầu xuân đến với Khách hàng và là khởi đầu một năm mới tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác giữa Bidiphar và Quý Khách hàng ngày càng phát triển, bền chặt. Chúc Quý khách hàng trên cả nước một năm mới Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Chùm ảnh tại Hội nghị:

Hội nghị khách hàng khối OTC 2016 của BidipharTiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị đầy sắc xuânHội nghị khách hàng khối OTC 2016 của BidipharÔng Huỳnh Ngọc Oanh – Phó Tổng Giám Đốc công ty phát biểu tại Hội nghị Hội nghị khách hàng khối OTC 2016 của BidipharVinh danh các khách hàng đạt doanh số cao nhất chương trình “Hợp đồng Phú Quý” năm 2015Hội nghị khách hàng khối OTC 2016 của BidipharHội nghị khách hàng khối OTC 2016 của BidipharHội nghị khách hàng khối OTC 2016 của BidipharHội nghị khách hàng khối OTC 2016 của BidipharCác khách hàng trúng giải bốc thăm may mắn tại Hội nghịHội nghị khách hàng khối OTC 2016 của BidipharHội nghị khách hàng khối OTC 2016 của Bidiphar

Hội nghị khách hàng khối OTC 2016 của BidipharHội nghị khách hàng khối OTC 2016 của BidipharHội nghị khách hàng khối OTC 2016 của BidipharHội nghị khách hàng khối OTC 2016 của BidipharCác tiết mục giao lưu văn nghệ với khách hàngHội nghị khách hàng khối OTC 2016 của Bidiphar

Facebook

Tin tức khác