Tin tức

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

10/02/2015

Thực hiện Quy định số 45 – QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về Thi hành Điều lệ Đảng và Hướng dẫn số 01- HD/TW ngày 05/01/2012 của Ban Bí thư hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Bình Định.

Ngày 02/10/2015 Đảng ủy Công ty cổ phần Dược – TTBYT Bình Định tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 3 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

  1. Đ/c: Nguyễn Thị Hương thuộc chi bộ Kinh doanh
  2. Đ/c: Nguyễn Khánh Hùng thuộc chi bộ Kinh doanh
  3. Đ/c: Nguyễn Văn Phụng thuộc chi bộ CN Bidiphar Hoài Ân

Về dự lễ có Đ/c : Phạm Thị Thanh Hương Bí thư Đảng ủy, PTGĐ Công ty

Đ/c: Nguyễn Văn Quá Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty

Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ tham dự

Đ/c: Phạm Thị Thanh Hương Bí thư Đảng ủy đọc Quyết định trao Huy hiệu và phát biểu, tặng hoa chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ: Đ/c Phạm Thị Thanh Hương Bí thư Đảng ủy, PTGĐ Công ty và Đ/c Nguyễn Văn Quá Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty chúc mừng các Đ/c được vinh dự tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Đ/c Nguyễn Thị Hương thay mặt các Đ/c được tặng Huy hiệu Đảng bày tỏ tình cảm trong quá trình công tác, gắn bó tại Đảng bộ. Đ/c hứa và  khẳng định dù ở cương vị nào các Đ/c cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

Facebook

Tin tức khác