Tin tức

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA BIDIPHAR VÀ KHOA DƯỢC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

25/03/2023

Sáng 25/03/2023, tại Bidiphar đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu giữa Công ty CP Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) và Khoa Dược thuộc Trường Đại học Y Dược TP.HCM. Bản ghi nhớ này được ông Nguyễn Văn Quá – Chủ tịch Hội đồng quản trị Bidiphar và GS. TS. Trần Thành Đạo – Trưởng Khoa Dược, Trường Đại học Y Dược TP.HCM ký kết.

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA BIDIPHAR VÀ KHOA DƯỢC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

Đại diện hai bên ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác, trong giai đoạn sắp tới, hai bên sẽ tăng cường các hoạt động đào tạo, nghiên cứu về lĩnh vực Dược cộng đồng cho sinh viên, học viên sau đại học, nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp; hợp tác nghiên cứu về lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm và dược mỹ phẩm; tổ chức các chương trình đào tạo liên tục trong lĩnh vực dược cho cán bộ y tế; Tài trợ học bổng, các hoạt động xã hội cho sinh viên Khoa Dược.

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA BIDIPHAR VÀ KHOA DƯỢC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

Toàn cảnh buổi lễ kí kết hợp tác

Trước đó, Bidiphar và Khoa Dược – Trường ĐH Y Dược TP.HCM đã có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và mang lại nhiều kết quả nổi bật. Khoa Dược là địa chỉ tin cậy trong việc tuyển dụng nhân sự của Bidiphar, hiện số lượng nhân sự có trình độ Đại học và trên Đại học tốt nghiệp tại Khoa Dược đang làm việc tại Bidiphar là 75/177, chiếm 42%. Hai bên đã hợp tác tổ chức nhiều khóa đào tạo các lớp Chuyên khoa 1, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho CBNV Bidiphar; phối hợp thực hiện nhiều đề tài, dự án; tài trợ học bổng…

Sau khi ký kết Biên bản ghi nhớ này, mối quan hệ hợp tác giữa Bidiphar và Khoa Dược sẽ càng gắn kết, phát triển hơn nữa, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của ngành Dược Việt Nam trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Facebook

Tin tức khác