Tin tức

LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH ĐỊNH TỚI THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

27/02/2023

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Đ/c Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Thầy thuốc nhân dân Phạm Thị Thanh Hương – Tổng giám đốc công ty tại nhà riêng.

LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH ĐỊNH TỚI THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Đ/c Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Thầy thuốc nhân dân Phạm Thị Thanh Hương

Trên cương vị là Tổng giám đốc Bidiphar từ năm 2019 đến nay, TTND Phạm Thị Thanh Hương đã đưa ra và triển khai nhiều quyết sách giúp Công ty không những vững vàng vượt qua đại dịch Covid – 19 mà còn có bước phát triển mạnh. Đ/c Phạm Anh Tuấn đã thăm hỏi, chúc mừng; đồng thời, cảm ơn bà Phạm Thị Thanh Hương đã cống hiến tài năng, sức lực cho sự nghiệp chăm lo sức khỏe nhân dân, cũng như xây dựng ngành y tế tỉnh nhà.

Cũng nhân dịp này, trong sáng ngày 27/2/2023, Đ/c Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh và Lãnh đạo các sở ban ngành tại tỉnh Bình Định đã đến thăm và chúc mừng tập thể CBNV công ty Bidiphar.

LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH ĐỊNH TỚI THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Đ/c Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ tịch thường trực UBND tặng hoa chúc mừng tập thể CBNV công ty Bidiphar.

Là một trong những doanh nghiệp lớn dẫn đầu tại tỉnh Bình Định, nhiều năm qua, Bidiphar luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách, giải quyết công ăn việc làm cho người dân địa phương và tích cực tham gia hỗ trợ các hoạt động xã hội góp phần vào sự phát triển của tỉnh Bình Định.

Năm 2022, doanh thu hàng công ty sản xuất có sự tăng trưởng mạnh, đạt mốc 1.500 tỷ, tăng trưởng 26% so với năm 2021; tổng lợi nhuận trước thuế so với 2021 và kế hoạch tăng trưởng lần lượt là 39% và 29%. Nộp ngân sách Nhà nước hơn 116,2 tỷ đồng.

LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH ĐỊNH TỚI THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

TTND Phạm Thị Thanh Hương – Tổng Giám đốc Bidiphar báo cáo tình hình hoạt động SXKD của công ty

Trong suốt chặng đường phát triển, sự thành công của Bidiphar hôm nay có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ dược sỹ các thời kỳ. Hiện nay Bidiphar có hơn 130 dược sỹ đang làm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, từ miệt mài, sáng tạo trong nghiên cứu, sản xuất cho tới năng nổ, linh hoạt trong kinh doanh, từ người nhân viên cho tới cán bộ quản lý cấp cao. Với những cống hiến đó, Bidiphar vinh dự có những dược sỹ được Đảng và Nhà nước phong tặng những danh hiệu cao quý:
 + Ds. Phạm Thị Thanh Hương – Tổng Giám đốc được phong tặng Thầy thuốc nhân dân
 + Ds. Bành Thị Ngọc Quỳnh – Phó Tổng giám đốc được phong tặng Thầy thuốc ưu tú
 + Ds. Bạch Hồng – Quản đốc Phân xưởng được phong tặng Thầy thuốc ưu tú

LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH ĐỊNH TỚI THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Đ/c Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu gửi lời chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tới tập thể CBNV Bidiphar

Trân trọng những nỗ lực và đóng góp của Bidiphar với ngành Y tế nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng, đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã gửi lời cảm ơn những đóng góp của Công ty Bidiphar đối với tỉnh Bình Định, nhất là khi đại dịch Covid – 19 xảy ra, Bidiphar đã tích cực hỗ trợ nhân lực, vật lực để cùng với chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh chúc các cán bộ, nhân viên công ty nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục gắn bó, cống hiến xây dựng Bidphar ngày càng phát triển bền vững.

Facebook

Tin tức khác