Tin tức

Kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26-3-1931 : 26-3-2012). Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2012. Đoàn cơ sở Bidiphar đã tổ chức các hoạt động thiết thực để chào mừng.

09/08/2012

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong các hoạt động phong trào hướng về ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh. Ngày 25/03, tuổi trẻ Đoàn cơ sở của công ty Dược tập trung tham gia chương trình “Tổ chức dâng hương nghĩa trang liệt sĩ và dã ngoại, giao lưu giữa các chi đoàn”.

Mở đầu chương trình, Đoàn tập trung ở Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Quy Nhơn lúc 6 giờ sáng. Tại đây, 125 ĐVTN đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên kỳ đài và các mộ liệt sĩ. Lễ viếng đã diễn ra hết sức trang nghiêm để tưởng nhớ tới các vị anh hùng đã hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, đây là hoạt động thiết thực để các ĐVTN ôn lại truyền thống và tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho công cuộc cách mạng đấu tranh dành độc lập, giải phóng dân tộc và thống nhất Đất nước.

Tiếp theo, Đoàn cơ sở tổ chức dã ngoại và giao lưu  cho đoàn viên tại khu du lịch Hải Giang. Đây là dịp để các Chi đoàn, đoàn viên sinh hoạt cộng đồng, giao lưu, học hỏi và giải trí với nhiều nội dung phong phú như: Cắm trại, sinh hoạt chi đoàn ngoài trời, tham gia các trò chơi tập thể: Nấu nước đồng đội, ăn chuối kiểu Úc, ngậm muỗng trong lon, đua thuyền, bóng chuyền tình yêu… mỗi một hoạt động có một ý nghĩa và sức hấp dẫn riêng, thu hút các đoàn viên tham gia.

Chuyến dã ngoại khép lại trong niềm vui và tinh thần đoàn kết
Tháng Thanh niên đã gần kết thúc, nhưng âm hưởng và sức lan tỏa của nó vẫn còn nguyên vẹn trong suy nghĩ, hành động của mỗi đoàn viên thanh niên.  Tuổi trẻ Bidiphar hôm nay vẫn đang tiếp tục góp sức mình bằng những hoạt động, những công trình mới để phát huy truyền thống Anh hùng cách mạng và cống hiến nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần phát triển KT-XH đất nước./.

 

 

 

Facebook

Tin tức khác