Tin tức

Khám phá ngày hè Angkor cùng Bidiphar

13/04/2013

Khi vừa đặt chân đến cửa khẩu Mộc Bài, chúng tôi đã cảm nhận được sự thay đổi của thời tiết. Từ cái nắng chói chang vùng biên giới đến cái dịu mát lạ thường khi đặt chân đến Siêm Riệp, Campuchia đón chúng tôi với những nụ cười thân thiện của con người xứ sở Chùa Tháp.

Trước sự kỳ vĩ và cổ kính của quần thể di tích Angkor Thom và Angkor Wat, chúng tôi đã vô cùng choáng ngợp và cảm thấy thích thú chiêm ngưỡng vẻ đẹp mẫu mực và đầy sống động của đền Bayon, thưởng thức hơn 70 món ăn mang hương vị đặc trưng của người Kh’me, xem biểu diễn chương trình nhạc dân tộc, điệu múa Apsara và  chương trình đặc biệt Nụ cười Angkor do đạo diễn Trương Nghệ Mưu dàn dựng. Sau khi chinh phục đỉnh đền Bakheng, chúng tôi được ngắm toàn cảnh hoàng hôn trên đỉnh đền và cảm thấy mình thật bé nhỏ trước cái rộng lớn kỳ vĩ của thiên nhiên và kỳ quan thế giới.

Khám phá ngày hè Angkor cùng Bidiphar

Khám phá đền Bayon

Khám phá ngày hè Angkor cùng Bidiphar

Vô cùng choáng ngợp và cảm thấy thích thú

Hôm sau đoàn chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình đến thủ đô Phnompenh, xuyên qua đất nước chùa Tháp, đoàn dừng chân tại School thưởng thức những đặc sản địa phương như thốt nốt, cơm lam, dế, nhện…Chúng tôi được tìm hiểu nơi ăn ở, sinh hoạt của quốc vương và gia đình tại Cung điện Hoàng Gia và Chùa Preah Keo.

Buổi tối hôm ấy thật đặc biệt, đoàn chúng tôi quây quần bên nhau trong đêm Gala ấm cúng Tri ân khách hàng của Bidiphar với  những gameshow vui nhộn, giao lưu văn nghệ, quà tặng ấn tượng cùng thưởng thức bữa tiệc buffet với hơn 50 món mang đậm đặc thù của ẩm thực người Kh’me. Tâm sự của những khách hàng trên khắp các miền đất nước làm chúng tôi cảm thấy xúc động. Khách hàng Nguyễn Thị Lan Phương đến từ Hà Nội, đại diện cho khách hàng khu vực miền Bắc chia sẻ: “Cảm ơn công ty Bidiphar đã tổ chức chương trình này, chúng tôi mới có cơ hội được hiểu hơn về Bidiphar, được tiếp xúc với mọi người trên khắp miền đất nước để trao đổi kinh nghiệm với nhau trong quá trình hoạt động kinh doanh. Mong rằng công ty Bidiphar trong thời gian tới sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa như thế này nữa”. Khách hàng Lê Văn Hý đến từ Gia Lai đã vô cùng phấn khởi chia sẻ cùng anh em trong đoàn “Không có gì tuyệt vời hơn!!”.

 

Gala Dinner tri ân khách hàng ấm cúng và đầy tiếng cười

Khám phá ngày hè Angkor cùng Bidiphar

Đoàn tham quan Bidiphar

Chuyến đi tham quan nước bạn là cơ hội để nhân viên Bidiphar được chăm sóc, tiếp xúc, tìm hiểu và ghi nhận những tâm tư tình cảm, ý kiến đóng góp của khách hàng. Mối quan hệ giữa khách hàng với  nhân viên Bidiphar nói riêng và công ty Bidiphar nói chung càng trở nên khăng khít, cởi mở, thân thiện. Chuyến đi này là sự tri ân sâu sắc của Bidiphar đến 260 khách hàng trên cả nước khi tham gia chương trình  “Khám phá ngày hè Angkor cùng Bidiphar” từ ngày 01/03/2013 đến ngày 31/05/2013 với tổng doanh số đạt trên 22 tỷ đồng.

Hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc để Bidiphar có cơ hội tổ chức nhiều chương trình tri ân khách hàng hơn nữa, nhiều sự kiện hơn nữa góp phần vào công tác chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Khám phá ngày hè Angkor cùng Bidiphar

Khám phá ngày hè Angkor cùng Bidiphar

 

Facebook

Tin tức khác