Tin tức

Hội thao truyền thống Bidiphar năm 2014

13/04/2014

Chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam, thống nhất đất nước (30.4.1975) và ngày Quốc tế lao động (1.5). Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, ngày 29.4.2014 tại Hội quán sân vận động Quy Nhơn, Công đoàn và Đoàn Thanh niên công ty CP Dược – Trang Thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) đã long trọng tổ chức “Hội thao truyền thống Bidiphar năm 2014”.

Hội thao lần này được tổ chức gồm các môn thi đấu: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố đôi, …với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên là cán bộ công nhân viên thuộc các phòng ban, phân xưởng, chi nhánh công ty Bidiphar và các công ty thành viên. Hội thao đã diễn ra sôi nổi trên tinh thần giao lưu học hỏi, các cổ động viên đã nhiệt tình cổ vũ vô tư cho các đội, các trọng tài điều hành các trận đấu chính xác, khách quan.

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải cho các đội: Văn phòng Bidiphar – giải nhất toàn đoàn, công ty CP Dược phẩm Bidiphar1 – giải nhì toàn đoàn, công ty CP nước khoáng Quy Nhơn – giải ba toàn đoàn, công ty in & bao bì Bình Định đạt giải phong cách và nhiều giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

Hội thao truyền thống Bidiphar 2014 khép lại với đêm giao lưu “Gala Dinner” thật ấm áp, thân mật, đoàn kết và đầy ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tăng cường sự giao lưu gắn kết giữa các đơn vị, phòng ban công ty Bidiphar và các đơn vị thành viên, thúc đẩy phong trào thể dục – thể thao để rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên, góp phần hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh toàn Công ty năm 2014.

Một số hình ảnh tại Hội thao

Hội thao truyền thống Bidiphar năm 2014

Hội thao truyền thống Bidiphar năm 2014

 

Facebook

Tin tức khác