Tin tức

Hội thảo phòng chống ung thư lần thứ V tại T.P Hải Phòng

19/06/2020

Sáng 19/6/2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp với Hội ung thư Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Phòng chống ung thư lần thứ V tại T.P Hải Phòng. Đến dự hội thảo có GS.TS.Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế, Giám đốc Bệnh viện K; đồng chí Lê Khắc Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố và hơn 600 đại biểu đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là bệnh viện tuyến cuối của thành phố Hải Phòng, với nhiều chuyên khoa sâu. Hội thảo khoa học phòng chống ung thư tại Hải Phòng lần này nối tiếp những thành công của các hội thảo trước là minh chứng cho sự quan tâm của ngành y tế nói chung và của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nói riêng đối với căn bệnh này. Đây được xem là một môi trường cho các nhà chuyên môn về điều trị ung thư có dịp gặp gỡ và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật các tiến bộ trong chuẩn đoán, điều trị, dự phòng và kiểm soát ung thư.

Đến với hội thảo lần này Bidiphar hân hạnh là một trong những nhà tài trợ của hội thảo. Là doanh nghiệp Dược Việt Nam tiên phong trong việc sản xuất thuốc điều trị ung thư, với nhiều sản phẩm đã được sử sụng tại hơn 160 bệnh viện từ trung ương đến địa phương, trong đó có nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM … Bidiphar hiểu rằng, đấu tranh chống lại căn bệnh này là một quá trình gian nan và thách thức đối với không chỉ bệnh nhân, người nhà của họ mà còn với cả các thầy thuốc,  của ngành y tế và toàn xã hội. Bidiphar khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa, đồng hành cùng các thầy thuốc và bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại căn bệnh này để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh tại hội thảo

Nhân viên Bidiphar giới thiệu, trao đổi với các chuyên gia và bác sĩ tại hội thảo.

 
 
 
Facebook

Tin tức khác