Tin tức

Hội thao bóng đá mini “Tuổi trẻ truyền thống – Bidiphar cup” lần thứ xix – 2019.

07/05/2019

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2019), sáng ngày 17/05/2019 tại sân bóng đá Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao bóng đá mini “TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP” Lần thứ XIX – 2019.

Trải qua 19 kỳ tổ chức, Công ty Bidiphar luôn là đơn vị đồng hành và góp phần vào thành công của Hội thao để giải “BIDIPHAR-CUP” hàng năm trở thành giải truyền thống của ngành Y tế Bình Định. Đây được xem là một hoạt động thường niên giúp duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, tạo sự gắn kết cho các cán bộ, công chức trong và ngoài ngành y tế.

Tham gia Hội thao lần này có 13 đội thuộc các đơn vị hoạt động trong ngành y tế và một số sở, ban ngành khác trong tỉnh. Với tinh thần: đoàn kết – trung thực – fair play, các trận cầu mặc dù diễn ra dưới cái nắng gay gắt của mùa hè nhưng hầu như không làm cho sự hấp dẫn, gay cấn của các trận đấu bị giảm đi mà thông qua đó có thể thấy được tinh thần thể thao mạnh mẽ của các đội bóng tham gia giải đấu. Những trận cầu diễn ra đầy hấp dẫn với những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt, những cú dứt điểm nguy hiểm về phía khung thành đội bạn … tất cả tạo nên những bàn thắng đẹp, những giây phút thăng hoa đầy cảm xúc.

Hội thao được diễn ra từ vòng sơ loại -> tứ kết -> bán kết đã chọn ra được 2 đội xuất sắc nhất để tham gia trận chung kết xác định nhà vô địch. Với tinh thần ra quân hăng hái và đội ngũ cổ động viên nhiệt tình. Đội Công ty CP Dược Trang Thiết Bị Y Tế Bình Định (BIDIPHAR) và đội Trung tâm Y tế TP Quy Nhơn đã cống hiến cho người hâm mộ một trận chung kết nảy lửa và đẹp mắt.

Kết quả chung cuộc hội thao bóng đá mini “Tuổi trẻ truyền thống – Bidiphar Cup” lần thứ XIX
–    Giải nhất : Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar).
–    Giải nhì   : Trung tâm Y tế thành phố Quy Nhơn.
–    Giải Ba   : Công ty Cổ phần Dược phẩm FKB.
–    Giải Tư   : Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định.

Trải qua 6 ngày tranh tài, với tinh thần giao lưu, học hỏi nhưng không kém phần gay cấn và kịch tính. Hội thao bóng đá mini “TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP” Lần thứ XIX – 2019 đã kết thúc, để lại những cảm xúc luyến tiếc giữa các vận động viên và  các cổ đổng viên. Tất cả tạo nên nét đẹp của Hội thao, nơi mà tinh thần thể thao – đoàn kết ngày một dâng cao. Bidiphar khẳng đinh sẽ luôn đồng hành trong công cuộc “Chăm sóc sức khỏe – Chia sẻ niềm vui” với cộng đồng.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

HỘI THAO BÓNG ĐÁ MINI “TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP” LẦN THỨ XIX – 2019.

Các đội bóng tham gia giải bóng đá mini BIDIPHAR CUP” Lần thứ XIX.

HỘI THAO BÓNG ĐÁ MINI “TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP” LẦN THỨ XIX – 2019.

02 đội bóng đến từ công ty Dược Bidiphar và Liên quân BV Lao + Sở Tư pháp làm thủ tục trước trận đấu.

HỘI THAO BÓNG ĐÁ MINI “TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP” LẦN THỨ XIX – 2019.

Pha dứt điểm cận thành của đội bóng Bidiphar

HỘI THAO BÓNG ĐÁ MINI “TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP” LẦN THỨ XIX – 2019.

HỘI THAO BÓNG ĐÁ MINI “TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP” LẦN THỨ XIX – 2019.

Đội bóng của Bidiphar đăng quang giải đấu với cup vô địch.

 

 

Facebook

Tin tức khác