Tin tức

Hội ngộ Khách hàng khu vực miền Nam tại Bình Định

07/04/2018

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân Khách hàng toàn quốc năm 2018, Công ty Bidiphar vui mừng đón tiếp khách hàng OTC khu vực Miền Nam tại Thành phố biển Quy Nhơn từ ngày 08/07/2018 đến ngày 10/07/2018.

Vừa đáp máy bay xuống sân bay Phù Cát, trên đường về với thành phố Quy Nhơn, Quý khách hàng đã ghé thăm Chùa Thiên Hưng – một trong những ngôi chùa nổi tiếng bậc nhất tại Bình Định. Đoàn không khỏi trầm trồ, khi chiêm ngưỡng vì các công trình nghệ thuật kiến trúc được xây dựng công phu đan xen với nhau, Khách hàng tản mạn suốt buổi mà vẫn không muốn ngừng khám phá. Bên cạnh đó, Thiên Hưng Tự nổi tiếng vì là nơi lưu giữ Ngọc Xá Lợi của Phật tổ Thích Ca Mâu Ni.

Trong hành trình tham quan và khám phá Quy Nhơn, Bidiphar đưa Khách hàng đến với Kỳ Co – Nơi được gọi là Maldives của Việt Nam, tại đây Quý khách hàng thỏa sức hòa mình trong thiên nhiên với những bãi cát trắng mịn trải dài và lặn ngắm những rặng san hô hoang sơ, kỳ vĩ. Buổi chiều Đoàn nghỉ ngơi tại Quần thể du lịch và nghỉ dưỡng 5* FLC Quy Nhơn sang trọng và hiện đại. Tại đây, Khách hàng tạm gác một bên những áp lực công việc để tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại Resort, sống chậm rãi và hòa mình vào thiên nhiên.

Đêm tiệc Gala kết nối Khách hàng như là điểm nhấn của chương trình. Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Giám Đốc Marketing bày tỏ: “Tại mảnh đất Bình Định và thông qua buổi tối giao lưu hôm nay, Bidiphar muốn truyền đến Khách hàng một thông điệp, một lời khẳng định cũng như một sự cam kết – Bidiphar đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành chung thủy và tốt nhất trong sự thành công của Quý khách hàng”. Đáp lại tấm chân tình mà Ban giám đốc Bidiphar đã diành cho Khách hàng, Anh Quang Thái – NT An Khương tại TP.HCM chia sẽ thêm: “Công ty Bidiphar rất uy tín trên lĩnh vực Dược phẩm, tôi đã giới thiệu rất nhiều bạn hàng và người thân sử dụng và phân phối sản phẩm của Bidiphar,  xin cảm ơn và chúc Bidiphar luôn luôn phát triển”.

Chương trình du lịch “Điểm hẹn xứ nẫu” không chỉ là dịp để công ty giới thiệu Quy Nhơn đến với Khách hàng khu vực miền Nam mà còn là cơ hội để nhân viên Bidiphar được đón tiếp, chăm sóc và ghi nhận những tâm tư tình cảm, ý kiến đóng góp của Quý khách hàng giúp cho mối quan hệ giữa Công ty và Khách hàng ngày càng thêm khăng khít. Hy vọng rằng Bidiphar sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, tín nhiệm của đông đảo Khách hàng để Công ty có cơ hội tổ chức nhiều chương trình tri ân hơn nữa góp phần vào công tác chăm sóc Khách hàng ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Chùm ảnh tại chương trình:

Hội ngộ Khách hàng khu vực miền Nam tại Bình Định

Quý khách hàng Miền Nam về tham dự chương trình “Điểm hẹn xứ nẫu”

Hội ngộ Khách hàng khu vực miền Nam tại Bình Định

Khách hàng chụp hình cùng không gian “Chợ Quê Xứ Nẫu”.

Hội ngộ Khách hàng khu vực miền Nam tại Bình Định

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Giám Đốc Marketing phát biểu tại Gala.

Hội ngộ Khách hàng khu vực miền Nam tại Bình Định

Đoàn Khách hàng Bidiphar tham quan danh thắng Kỳ Co

Hội ngộ Khách hàng khu vực miền Nam tại Bình Định

Khách hàng trầm trồ trước vẻ đẹp của những rặng San hô tự nhiên.

 

Facebook

Tin tức khác