Tin tức

Hội ngộ khách hàng khu vực Miền Bắc tại Thanh Hóa

07/04/2018

Tiếp nối các hoạt động Tri ân khách hàng khối OTC phạm vi toàn quốc, Công ty Cổ Phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) đã tổ chức chương trình du lịch “Về Xứ Thanh” cho khách hàng khối OTC Khu vực Miền Bắc từ ngày 22/07/2018 đến 24/07/2018 tại Thanh Hóa.

Thanh Hoá tập trung nhiều di tích có giá trị lớn trong lịch sử nghìn năm văn hiến của dân tộc, bên cạnh đó là những danh lam thắng cảnh nổi tiếng mê hoặc lòng người. Với chương trình du lịch “Về Xứ Thanh” Bidiphar đã giới thiệu đến Quý khách hàng những công trình nghệ thuật kiến trúc độc đáo thể hiện qua óc sáng tạo và bàn tay tài hoa của người Việt xưa.

Chùa Giáng – Một trong những ngôi chùa có niên đại lâu đời nhất Việt Nam, được xây dựng từ thời vua Trần Duệ Tông (1372-1377), xưa được liệt vào kỳ quan bậc nhất xứ Thanh. Về với Chùa Giáng, Khách hàng được đắm mình trong không gian cổ xưa và chiêm ngưỡng nét đẹp văn hóa cổ truyền của người Việt xưa. Tiếp tục hành trình, Đoàn cùng Bidiphar đến thăm Thành nhà Hồ – Công trình kiến trúc bằng đá có một không hai tại Việt Nam. Nơi đây từng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa vào cuối triều Trần và kinh đô của nước Đại Ngu tại thế kỷ thứ XIII. UNESCO đã công nhận Thành Nhà Hồ là Di sản văn hóa thế giới vì những giá trị văn hóa, lịch sử cùng kỹ thuật xây dựng độc đáo của công trình này mang lại.

Chiều cùng ngày, Bidiphar đưa Khách hàng về nghỉ tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái 5* FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa, sau một ngày dài trải nghiệm các danh lam thắng cảnh địa phương, Quý khách hàng được tận hưởng các dịch vụ cao cấp nhất tại thiên đường nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, cũng là dịp để Khách hàng quên đi những lo toan hằng ngày và phục hồi năng lượng sống.

Trong đêm tiệc Gala được tổ chức trang trọng dành cho Quý khách hàng khu vực miền Bắc tại Khách sạn Central Thanh Hóa. Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó tổng giám đốc công ty bày tỏ: “Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Bidiphar trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới, những tình cảm quý báu đó của Quý vị sẽ ngày một lớn hơn, chúng ta thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đó để cho sự phát triển chung ngày càng bền vững, đem lại quyền lợi cho tất cả mọi người. Người dân  được hưởng những dịch vụ Dược phẩm chất lượng cao, đảm bảo cho công việc phòng và chữa bệnh; đó cũng là mục tiêu của Bidiphar đặt ra!”.

Chương trình du lịch “Về Xứ Thanh” là cơ hội để Bidiphar được đón tiếp, chăm sóc những người bạn đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Bidiphar hy vọng với những nỗ lực và tình cảm chân thành của mình sẽ được Quý khách hàng ghi nhận và tiếp tục sát cánh cùng công ty trong thời gian tới với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe, chia sẻ niềm vui” vì cộng đồng.

Chùm ảnh tại chương trình:

Hội ngộ khách hàng khu vực Miền Bắc tại Thanh Hóa

P.Tổng Giám Đốc – Huỳnh Ngọc Oanh phát biểu tại chương trình.

Hội ngộ khách hàng khu vực Miền Bắc tại Thanh Hóa

Khách hàng của Bidiphar tại suối cá Thần – Cẩm Lương

Hội ngộ khách hàng khu vực Miền Bắc tại Thanh Hóa

Quý khách hàng nghe thuyết minh về di tích thành nhà Hồ

Hội ngộ khách hàng khu vực Miền Bắc tại Thanh Hóa

Đoàn Bidiphar tham quan thành nhà Hồ

 

Facebook

Tin tức khác