Tin tức

Hội nghị vinh danh khách hàng Kim cương câu lạc bộ Bidiphar năm 2019

04/07/2020

Ngày 02/07/2020 – 04/07/2020 tại thành phố sương mù Đà Lạt, Công ty CP Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) đã tổ chức Hội nghị vinh danh cho các khách hàng kim cương trong câu lạc bộ Bidiphar năm 2019. Đây là sự kiện nhằm tri ân và vinh danh Quý khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ các sản phẩm mang thương hiệu của Bidiphar.

Sáng ngày 02/07/2020 mọi người bắt đầu xuất phát đến khu nghỉ dưỡng Đà lạt Wonder Resort nằm bên cạnh hồ Tuyền Lâm nơi được mệnh danh là lá phổi của Đà Lạt. Với lối kiến trúc lấy cảm hứng từ phương Tây, Đà Lạt Wonder resort được ví như một góc của Châu Âu thu nhỏ nằm trong lòng thành phố. Sang trọng nhưng không kém phần thơ mộng hữu tình, nơi đây được xem là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất của thành phố Đà Lạt.

Ngày hôm sau, quý khách hàng tham gia chương trình “City tour Đà Lạt” đưa mọi người đến với Que garden, nơi được ví như một tiểu Nhật Bản đẹp mê ly của thành phố Đà Lạt mộng mơ để rồi sau đó lại cùng đắm mình trong vẻ đẹp rực rỡ của vườn hoa cẩm tú cầu, một trong những nét đẹp đặc trưng của thành phố sương mù. Tiếp đó Quý khách hàng cùng nhau tham quan làng người lùn, nơi ẩn chứa những nét đẹp cổ tích đầy đơn sơ mộc mạc, đến nơi này quý khách hàng sẽ hồi tưởng ngay về câu chuyện cổ tích 7 chú lùn và nàng Bạch Tuyết đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

Buổi tối cùng ngày, trong đêm tiệc vinh danh khách hàng kim cương câu lạc bộ Bidiphar thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bidiphar. Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó tổng Giám đốc Bidiphar đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Bidiphar trong suốt thời gian qua. Quý khách hàng chính là động lực to lớn giúp Bidiphar ngày càng phát triển bền vững. Bidiphar mong rằng mối quan hệ ấy sẽ ngày một gắn bó chặt chẽ hơn nữa, để quý khách hàng cùng Bidiphar ngày càng phát triển trong tương lai. Đêm tiệc diễn ra trong một không khí ấm áp và không kém phần vui nhộn, với những giọng hát tràn đầy nội lực, tinh thần hết mình trong các trò chơi cùng với đó là những khoảnh khắc tràn ngập tiếng cười đã khiến cho đêm tiệc vinh danh trở thành một đêm đầy những kỉ niệm đáng nhớ.

Hội nghị vinh danh khách hàng kim cương câu lạc bộ Bidiphar năm 2019  là một trong những sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa mà Bidiphar triển khai nhằm tri ân những tình cảm và sự tin tưởng của Quý khách hàng. Hy vọng rằng, mối quan hệ giữa Bidiphar với Quý khách hàng sẽ ngày càng gắn kết và bền chặt vì mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe, chia sẻ niềm vui” với cộng đồng.

 
 
 
 
Facebook

Tin tức khác