Tin tức

Hội Nghị Khách Hàng Bidiphar

09/01/2010

Sáng Ngày 09/01/2010 tại Khách sạn Hoàng Yến – Tp. Quy nhơn, Bidiphar  đã trang trọng tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm tri ân với những đóng góp của khách hàng và mối quan hệ hợp tác – phát triển trong suốt quá trình phát triển. Hơn 600 khách hàng đại diện cho các Bệnh viện, trung tâm y tế, các cơ sở điều trị trong tỉnh Bình định  là khách hàng thân thiết của Bidiphar đã đến tham dự hội nghị.

Trong nhiều năm qua, Bidiphar luôn xác định khách hàng là sự sống còn, là trọng tâm hàng đầu trong mọi chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Hội nghị là cơ hội để Bidiphar giao lưu với khách hàng, lắng nghe các ý kiến đóng góp, xây dựng hướng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn. Bidiphar cũng đã giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm mới, chứng minh tương đương sinh học sản phẩm Bifuroxim, cùng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng cũng như định hướng phát triển của công ty trong thời gian đến.

Hội Nghị Khách Hàng BidipharKhách hàng tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, các khách hàng đã nêu lên những điểm mạnh cũng như những mặt còn hạn chế của các sản phẩm và dịch vụ do Bidiphar cung cấp. Qua đó phân tích được những mặt còn hạn chế để hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó, trong hội nghị Bidiphar đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với 40 giải thưởng giá trị đã được trao cho các khách hàng may mắn.

Thay mặt Công ty, ông Nguyễn Văn Quá Tổng giám đốc công ty đã phát biểu chân thành cảm ơn sự có mặt cũng như ghi nhận những đóng góp ý kiến của các khách hàng và cam kết Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty sẽ cố gắng hết sức đưa Bidiphar phát triển, vươn xa hơn trở thành một cánh chim đầu đàn trong ngành Dược Việt Nam và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hội Nghị Khách Hàng BidipharTrao giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng

Facebook

Tin tức khác