Tin tức

Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 Tại An Giang

13/03/2018

Năm 2018 là năm thứ 15 liên tiếp sản phẩm của Bidiphar được người tiêu dùng cả nước bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao; tham gia chuỗi Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 được mở đầu tại TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang với chủ đề “Hàng Việt hội nhập – vươn lên” từ ngày 06/03/2018 đến 11/03/2018, Bidiphar tiếp tục triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa: giới thiệu sản phẩm, Gameshow nhận diện thương hiệu tại sân khấu chính, Gameshow tại gian hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn,… Đặc biệt Bidiphar đã triển khai chương trình đo đường huyết và tư vấn sức khỏe miễn phí thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan. Chương trình được thực hiện bởi nhãn hàng Calonate, Thìa canh Bidiphar và Altamin.

Viên sụn cá mập Calonate – “Cho sụn khớp chắc khỏe”  là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chứa 100% bột sụn cá mập nguyên chất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO; có công dụng phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp, hỗ trợ điều trị viêm khớp, tăng độ bền và sự dẻo dai cho xương khớp, hỗ trợ điều trị chấn thương thể thao, ngoài ra còn có tác dụng giảm các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt,…

Viên Thìa Canh Bidiphar  “Giúp hạ đường huyết, bí quyết sống vui” là sản phẩm được chiết xuất từ dây Thìa canh, được trồng tại vùng trồng dược liệu của Bidiphar tại Bình Định theo nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc” của Tổ chức Y tế thế giới (GACP – WHO). Với thành phần 25% Acid Gymnemic chuẩn hóa có tác dụng kích thích tái tạo tế tào Beta của tuyến tụy, nhờ đó tăng sản sinh Insulin, tăng hoạt lực của Insulin, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên.

Viên nang mềm Altamin – “Giải độc gan, Chống dị ứng” là sản phẩm được bào chế theo dạng Viên nang mềm hỗ trợ giải độc gan cho những người thiểu năng gan, khó tiêu, vàng da, mụn nhọt lở ngứa; hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, mỡ trong máu cao. Đặc biệt cho những người bị suy giảm chức năng gan do dùng nhiều bia rượu.

Bidiphar cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào nghiên cứu sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho Người tiêu dùng Việt những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả phù hợp. Bidiphar hy vọng với những nỗ lực và tình cảm chân thành của mình sẽ được người dân ghi nhận và tiếp tục đồng hành cùng Bidiphar trong thời gian tới.

Chùm ảnh: “Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2018 tại An Giang”

Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 Tại An Giang

Đội ngũ nhân viên Bidiphar sẵn sàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 Tại An Giang

Người dân được kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí. 

Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 Tại An Giang

Khách hàng đang đợi mua và được tư vấn sử dụng sản phẩm.

Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 Tại An Giang

Đông đảo người dân theo dõi buổi giới thiệu sản phẩm và tham gia Gameshow của Bidiphar.

 

Facebook

Tin tức khác