Tin tức

Dược Bình Định mang “hồn” đất võ trời văn vào sự kiện gặp gỡ Hàn Quốc

17/06/2022

Ghi dấu là Top 10 doanh nghiệp Dược uy tín hàng đầu Việt Nam, Bidiphar – Dược Bình Định vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp đồng hành cùng sự kiện Gặp gỡ Hàn Quốc 2022. Sự kiện diễn ra vào ngày 12 – 13/5 tại TP.Quy Nhơn hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

 
Đến sự kiện lần này, Bidiphar tham dự gian hàng với những thông tin giới thiệu tiềm năng phát triển trên thị trường Dược phẩm. Đây cũng là cơ hội để Bidiphar xây dựng, tăng cường và mở rộng mối quan hệ hợp tác, đầu tư với các tập đoàn dược phẩm Hàn Quốc trong thời gian tới.
 
Auto Draft
 
Gian hàng Bidiphar được nhiều đại biểu quan tâm 
 
Dịp này, Bidiphar gửi tặng đến đại biểu tham dự “đặc sản” của vùng đất võ trời văn với sản phẩm Thuốc võ Tây Sơn Tam Kiệt do Bidiphar sản xuất. Sản phẩm là kết quả đề tài nghiên cứu do Bidiphar phối hợp cùng một số đơn vị trong tỉnh Bình Định thực hiện trong suốt 2 năm.
Hơn 200 năm trước, tinh hoa võ thuật Bình Định được phát huy cao độ với những chiến công hiển hách của 3 anh em nhà Tây Sơn với người thủ lĩnh là anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ. Đồng hành với những bài võ nổi tiếng là những bài thuốc võ độc đáo, hiệu quả giúp đội quân Tây Sơn thần tốc, vượt hàng nghìn dặm, lập chiến thắng vang dội ghi vào lịch sử.
Ngày nay, nhờ sự hỗ trợ của thuốc võ, các võ sư, võ sĩ Bình Định có thể tự tin thi đấu trên khắp các đấu trường trong và ngoài nước, tạo nên danh tiếng cho võ thuật cổ truyền độc đáo Bình Định.
 
Auto Draft
 
Thuốc võ Tây Sơn Tam Kiệt được chọn lọc từ hơn 300 bài thuốc võ của đất Bình Định lưu truyền từ ngàn xưa.
 
Nhằm lưu giữ, phát huy tinh túy của dân tộc, với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ dược sĩ chuyên nghiệp, sản phẩm thuốc võ Tây Sơn Tam Kiệt ra đời trên sự chọn lọc từ hơn 300 bài thuốc võ của đất Bình Định lưu truyền từ ngàn xưa. Thuốc võ Tây Sơn Tam Kiệt không chỉ dành cho giới võ thuật mà còn phù hợp với người tiêu dùng cả nước trong những trường hợp như: đau lưng; đau mỏi vai gáy, xương khớp; tê nhức chân tay; bong gân, trật khớp…
Facebook

Tin tức khác