Tin tức

Du lịch Hà Nội mùa thu cùng Bidiphar

07/08/2019

Tiếp nối các hoạt động trong chuỗi tri ân khách hàng khối OTC toàn quốc 2019, Bidiphar đã tổ chức chương trình du lịch “ HÀ NỘI MÙA THU ” cho khách hàng khu vực phía nam từ ngày 06/08/2019 – 09/08 / 2019.

Khi vừa đặt chân đến sân bay Nội Bài, bên dưới cái nắng chang chang của mùa hè, những tưởng sẽ thấy lại cái cảm giác khó chịu cho Quý khách hàng tham gia chương trình. Tuy nhiên, với chế độ phục vụ cần thiết và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Bidiphar chương trình tham quan cùng trải dài qua các tỉnh từ Hà Nội – Quảng Ninh – Ninh Bình, chương trình đã được ủng hộ nhiệt tình tình, sự hài lòng ngoài mong đợi của quý khách hàng.

Điểm đến đầu tiên của chương trình là khu vui chơi giải trí  Sun World Ha Long Park , trải nghiệm vòng quay mặt trời Vòng quay mặt trời  để  ngắm toàn cảnh thành phố Hạ Long, tham quan vườn Nhật, tham gia biểu diễn nghệ thuật múa rối nước , cùng các trò chơi cảm giác mạnh thật thú vị. Tiếp tục đến đoàn thể hiện toàn bộ vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho Vịnh Hạ Long – Một trong 7 kỳ thiên nhiên mới của thế giới.

Đến Ninh Bình, Đoàn tham quan khu du lịch Tràng An – nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tiếp đến là khu du lịch tâm linh Chù Bái Đính – Ngôi chùa lớn kỷ lục Châu Á với 500 pho tượng La Hán, tượng phật đồng lớn nhất Việt Nam cao 10m nặng 100 tấn.

Về đến Hà Nội, đoàn tham quan và tìm hiểu các nét đặc trưng của Phố Cổ, Chợ Đồng Xuân, thức ăn đặc trưng chỉ có tại Hà Nội như kem Tràng Tiền, Chả Cá Lả Vọng, Bánh Cốm Hàng Than, … Đặc biệt đến Hà Nội không thể không đến Lăng Bác để Dâng hoa kính viếng đã có sẵn kính yêu của dân tộc, tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám – Ngôi trường Đại học tiên khởi tại Việt Nam.

Chương trình “ Du lịch HÀ NỘI MÙA THU ” là sự tri ân sâu sắc của Bidiphar đến khách hàng tại khu vực. Hy vọng rằng trong thời gian tới Bdiphar tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc để Bidiphar có cơ hội tổ chức nhiều chương trình tri ân khách hàng hơn nữa, nhiều sự kiện hơn Thêm nữa góp phần vào công việc vận hành khách hàng ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Chùm ảnh của chương trình:  du lịch “ HÀ NỘI MÙA THU cùng BIDPHAR

Du lịch HÀ NỘI MÙA THU cùng BIDIPHAR

Du lịch HÀ NỘI MÙA THU cùng BIDIPHAR

Du lịch HÀ NỘI MÙA THU cùng BIDIPHAR

Du lịch HÀ NỘI MÙA THU cùng BIDIPHAR

Du lịch HÀ NỘI MÙA THU cùng BIDIPHAR

Du lịch HÀ NỘI MÙA THU cùng BIDIPHAR

Du lịch HÀ NỘI MÙA THU cùng BIDIPHAR

Du lịch HÀ NỘI MÙA THU cùng BIDIPHAR

 

Facebook

Tin tức khác