Tin tức

“Điểm hẹn sông Hàn” cùng Bidiphar

07/08/2019

Tiếp nối chuỗi sự kiện tri ân khách hàng khối OTC trên phạm vi toàn quốc năm 2019, từ ngày 10/08/2019 – 11/08/2019 công ty Bidiphar vinh dự được đón tiếp khách hàng khu vực Bắc Trung Bộ và khu vực Bình Định đến với chương trình “Điểm hẹn Sông Hàn” tại thành phố Đà Nẵng – Thành phố của những cây cầu.

Phát biểu khai màn sự kiện vào tối ngày 10/08/2019. Thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bidiphar. Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó tổng Giám đốc Bidiphar đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Bidiphar trong suốt thời gian qua, ông khẳng định để có được những thành quả như ngày hôm nay ngoài việc Bidiphar có được đội ngũ, cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản thì sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của Quý khách hàng chính là động lực to lớn giúp Bidiphar ngày càng phát triển bền vững. Ngày hội gặp mặt khách hàng hôm nay như lời tri ân sâu sắc nhất mà Bidiphar muốn gửi đến Quý khách hàng – những người bạn úy báu của Bidiphar. Bidiphar mong rằng mối quan hệ ấy sẽ ngày một gắn bó chặt chẽ hơn nữa, để quý khách hàng cùng Bidiphar ngày càng phát triển trong tương lai.

Mở đầu cho chương trình “Điểm hẹn sông Hàn” là lễ mở thưởng trong không gian sang trọng, hoành tráng và chuyên nghiệp. Với cơ cấu giải thưởng lên đên 160.000.000 đồng. Lễ bốc thăm đã đem đến cho Quý khách hàng những giây phút hồi hộp khi chờ công bố kết quả và niềm hân hoan vỡ òa khi được MC xướng tên.

Tiếp theo chương trình, sáng ngày 11/08/2019 Bidiphar tổ chức chương trình City Tour – Đà Nẵng “Điểm hẹn Sông Hàn” tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, nơi được mệnh danh là quê hương của nước khóang nóng với những con đường rợp bóng cây xanh uốn lượn theo những con suối nhỏ, điểm xuyết thêm hoa thơm trái ngọt, tạo cảm giác như lạc vào mê cung của núi rừng, mang lại cho Quý khách hàng những cảm giác khác biệt không đơn thuần chỉ là tắm khoáng nóng mà còn có được cảm giác tươi mát, xóa tan cái nóng mùa hè khi đắm mình trong dòng nước khoáng giữa thiên nhiên hùng vĩ với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn. Trải qua một ngày hòa mình giữa thiên nhiên và đắm mình trong những dòng suối khoáng đầy năng lượng, buổi tối cùng ngày Quý khách hàng đã cùng Bidiphar có một đêm Gala Dinner đầy lửa tại nhà hàng Golden Phoenix, với những giọng hát tràn đầy nội lực, tinh thần hết mình trong các trò chơi cùng với đó là những khoảnh khắc tràn ngập tiếng cười đã khiến cho đêm Gala trở thành một đêm đầy những kỉ niệm đáng nhớ.

Chương trình “Điểm hẹn Sông Hàn” khép lại thành công, Đây là một trong những sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa mà Bidiphar triển khai nhằm tri ân những tình cảm và sự tin tưởng của Quý khách hàng. Hy vọng rằng, mối quan hệ giữa Bidiphar với Quý khách hàng sẽ ngày càng gắn kết và bền chặt vì mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe, chia sẻ niềm vui” với cộng đồng.

Kết quả mở thưởng:

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

Chùm ảnh chương trình “Điểm hẹn Sông Hàn” tại Đà Nẵng:

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

 

 

Facebook

Tin tức khác