Tin tức

Đêm hội trăng rằm cùng công ty Bidiphar

19/10/2010

Tối 19.09.2010 tại khuôn viên công ty Bidiphar đã diễn ra “Đêm Hội Trăng Rằm” với nhiều hoạt động vui chơi cùng những phần quà cho các cháu thiếu nhi là con em CBCNV Bidiphar.

Đ/c Phạm Thị Minh Lượng – Trưởng Ban Nữ Công tuyên bố khai mạc “Đêm Hội Trăng Rằm”

Hòa trong không khí náo nức đón Tết Trung Thu năm nay, Công ty Bidiphar đã tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” để dành tặng món quà tinh thần đến các cháu thiếu nhi, nhằm tạo sân chơi năng động và lành mạnh, phát triển tư duy và thể lực cho các cháu, góp phần vào hoạt động “thanh niên Bidiphar vì thế hệ đàn em”. Thông qua đêm hội BTC mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các cháu về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Rất đông các cháu được ông bà, cha mẹ và người thân đưa đến khuôn viên tổ chức đêm hội để vui chơi và nhận những phần quà từ BTC. Đêm hội năm nay với nhiều tiết mục đặc sắc như biểu diễn Múa Lân – Ông Địa, nhảy cùng ngôi sao nhí, chuyền vòng, văn nghệ….

Một số hình ảnh “Đêm Hội Trăng Rằm”.

Đêm hội trăng rằm cùng công ty BidipharĐêm hội trăng rằm cùng công ty BidipharCháu Thùy Trúc với ca khúc “Rước Đèn Tháng 8”Đêm hội trăng rằm cùng công ty BidipharMàn biểu diễn “Múa Lân – Ông Địa”Đêm hội trăng rằm cùng công ty BidipharĐêm hội trăng rằm cùng công ty BidipharRất nhiều cháu đăng ký tham gia trò chơi.Đêm hội trăng rằm cùng công ty BidipharCa sĩ nhíĐêm hội trăng rằm cùng công ty BidipharChuẩn bị chơi “ Ai ngồi nhanh hơn”Đêm hội trăng rằm cùng công ty BidipharTặng lồng đèn cho các cháu.

Facebook

Tin tức khác