Tin tức

Đào tạo GMP và hồ sơ đăng ký thuốc theo TT44

29/05/2015

Trong 2 ngày 28 và 29/05/2015, Phòng Quản lý chất lượng phối hợp với phòng Tổ chức đã tổ chức khóa đào tạo “GMP Thực hành tốt sản xuất thuốc” và “Hồ sơ đăng ký thuốc theo TT44” do chuyên gia của Cục QLD – BYT đào tạo.

Khóa đào tạo đã thu hút sự tham gia của nhiều cán bộ chủ chốt, có kinh nghiệm lâu năm làm GMP và cả những nhân viên mới tiếp cận GMP. Hai chuyên gia GMP và Hồ sơ đăng ký thuốc: Ths. Đặng Minh Hằng và Ths. Trần Thúy Hạnh đã chia sẻ, truyền đạt cho học viên những kiến thức bổ ích, những thay đổi của GMP, sự khác nhau giữa GMP – WHO và GMP – PIC/S và các quy định mới về hồ sơ đăng ký thuốc thay đổi theo thông tư 44 của Bộ y tế ban hành.

Trong khóa học, học viên được giao lưu, trao đổi với những câu hỏi đi sâu vào công tác thực tế và được giảng viên giải đáp một cách thấu đáo về quá trình thực hiện GMP và hồ sơ đăng ký thuốc tại Công ty.

Thời gian tới, Công ty cũng sẽ phối hợp với Trung tâm đào tạo của Cục QLD tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo hơn nữa để giúp cho cán bộ, công nhân viên tại Công ty nắm vững các nguyên tắc GxP nhằm cải tiến hệ thống một cách liên tục và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo

Đào tạo GMP và hồ sơ đăng ký thuốc theo TT44 Đào tạo GMP và hồ sơ đăng ký thuốc theo TT44 Đào tạo GMP và hồ sơ đăng ký thuốc theo TT44 Đào tạo GMP và hồ sơ đăng ký thuốc theo TT44

Facebook

Tin tức khác