Tin tức

Đại hội-Hội nghị Nội khoa toàn quốc lần thứ VI

21/04/2009

Ngày 20-21/4, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đã diễn ra Đại Hội – Hội nghị Nội khoa toàn quốc lần thứ VI. Bidiphar vinh dự là nhà tài trợ chính cho hội nghị.

Gần 1.200 đại biểu là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia ở trong nước và các nước khác như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ma-lay-xi-a… đã về dự.

Đại hội-Hội nghị Nội khoa toàn quốc lần thứ VI

GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Đại hội và Hội nghị Nội khoa toàn quốc là cơ hội để gặp gỡ đồng nghiệp, trao đổi, cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực nội khoa như tim mạch, tiết niệu – đái tháo đường, tiêu hóa gan – mật, thần kinh, cơ xương khớp và huyết học. Qua đó, Giáo sư đã chuyển lời cảm ơn, và trao tặng kỷ niệm chương cho công ty Bidiphar, đã có những đóng góp tích cực, giúp hội nghị thành công tốt đẹp. 

Tại hội nghị có 150 báo cáo được trình bày, bao gồm các công trình nghiên cứu khoa học mới nhất về: tim mạch can thiệp; tim mạch dự phòng; suy tim; tăng huyết áp; nội tiết – đái tháo đường; bệnh lý về tiêu hóa; ứng dụng nội soi trong chuẩn đoán điều trị; bệnh lý về hô hấp, thần kinh, cơ xương khớp, tiết niệu và huyết học…

Facebook

Tin tức khác