Tin tức

Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu – phát triển và Trưởng phòng Marketing

28/09/2015

Sáng ngày 28/9/2015, Công ty cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) tổ chức lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Cảnh – giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu – phát triển; Và Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Dũng – giữ chức vụ Trưởng phòng Marketing; thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01/10/2015.

Tại buổi lễ có thành viên Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát, Giám đốc các Chi nhánh, trưởng các phòng ban trực thuộc Công ty đến dự và chúc mừng. 

Ông Lê Quang Việt – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố Quyết định điều động bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu – phát triển và Trưởng phòng Marketing.

Ông Nguyễn Văn Quá – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho ông Nguyễn Văn Cảnh và ông Nguyễn Ngọc Dũng. 

Tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Cảnh và ông Nguyễn Ngọc Dũng đã phát biểu cảm ơn Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc đã tin tưởng và giao trọng trách; Đồng thời hứa sẽ quyết tâm đoàn kết, lãnh đạo đơn vị, phối hợp chặt chẽ với phòng ban, chi nhánh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Văn Quá đã bày tỏ:  Đây là một vinh dự, vừa là thách thức trên cương vị mới; Trong thời gian tới mong muốn Phó Giám đốc trung tâm, Trưởng phòng Marketing sẽ có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Công ty; đồng thời lãnh đạo tập thể đoàn kết, tạo được sự đồng thuận cao trong CB-NV để xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững./.

Facebook

Tin tức khác