Tin tức

Chương trình hiến máu nhân đạo “Bidiphar – Mỗi giọt máu một tấm lòng”

22/06/2014

Sáng ngày 22/06/2014 Đoàn cơ sở công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Bình Định, Trung tâm huyết học và truyền máu (Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh) tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Bidiphar – Mỗi giọt máu một tấm lòng”. Đây là năm thứ IV liên tiếp Bidiphar tổ chức và thực hiện chương trình này.

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động nhân ái thiết thực được đa số đoàn viên thanh niên hưởng ứng và tham gia tích cực. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm của thanh niên Bidiphar đối với xã hội, là sự chia sẻ đối với những bệnh nhân đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, là hành trình của lòng nhân ái với ý nghĩa nhân đạo cao cả.

Kết thúc đợt hiến máu, có 139 đơn vị máu được tiếp nhận và bổ sung vào ngân hàng máu cứu người tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Một số hình ảnh về chương trình hiến máu nhân đạo:

Chương trình hiến máu nhân đạo “Bidiphar - Mỗi giọt máu một tấm lòng”Chương trình hiến máu nhân đạo “Bidiphar - Mỗi giọt máu một tấm lòng”Chương trình hiến máu nhân đạo “Bidiphar - Mỗi giọt máu một tấm lòng”Chương trình hiến máu nhân đạo “Bidiphar - Mỗi giọt máu một tấm lòng”

 

Facebook

Tin tức khác