Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại Công ty Bidiphar

23/02/2018

Trong không khí rộn ràng mừng xuân Mậu Tuất 2018, ngày 21/02/2018 (tức ngày mùng 6 Tết), Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) đã tổ chức lễ ra quân đầu năm và triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2018 với sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng. Công ty cũng vinh dự được đón tiếp ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cùng Lãnh đạo các Sở Ban Ngành trong tỉnh đến thăm và kiểm tra tình hình SXKD của Công ty.

Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại Công ty Bidiphar

Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại Công ty Bidiphar

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc điểm lại những kết quả đạt được 
trong năm 2017

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty, ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc đã cho biết ngay từ ngày làm việc đầu năm, hơn 1.000 CBNV tại Công ty và 21 Chi nhánh trên cả nước đã bắt tay vào hoạt động SXKD. Đồng thời Tổng Giám đốc cũng điểm lại những kết quả đạt được trong năm qua: các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận, thu nhập của người lao động đều đạt và vượt kế hoạch, thực hiện nộp ngân sách theo luật định; Công ty tiếp tục vào Top 10 công ty Dược Việt Nam uy tín năm 2017; 14 năm liền các sản phẩm của Bidiphar được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Năm 2018, ngoài việc tiếp tục phát triển các chỉ tiêu SXKD, Công ty sẽ triển khai xây dựng 02 nhà máy sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn EU – GMP với vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng

Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại Công ty Bidiphar

Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những kết quả đạt được của công ty Bidiphar trong những năm qua

Bên cạnh đó, Bidiphar tiếp tục nâng cấp trang thiết bị, nhà xưởng; đầu tư thiết bị hiện đại cho Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển; đầu tư vào dự án dược liệu GACP và các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng vui mừng khi thấy ngay từ đầu năm Mậu Tuất, không khí vui Tết cổ truyền vẫn còn nhưng tập thể CBNV của Bidiphar đã nghiêm túc bắt tay vào lao động SXKD. Đồng thời Chủ tịch cũng đánh giá cao những kết quả công ty đã đạt được trong những năm qua với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, thực hiện các công tác an sinh xã hội, duy trì tốc độ phát triển bền vững. Chủ tịch Hồ Quốc Dũng hoan nghênh sự phát triển có tầm nhìn xa của Công ty Bidiphar khi đầu tư xây dựng những nhà máy mới, hiện đại tại Khu kinh tế Nhơn Hội, Chủ tịch cam kết lãnh đạo tỉnh sẽ hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi để Bidiphar thực hiện thành công các dự án đầu tư phát triển trong năm 2018 và những năm sau.
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Hồ Quốc Dũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể, cán bộ, công nhân viên Bidiphar và tin tưởng trong năm 2018, với sự đoàn kết, sáng tạo, những giải pháp mang tính chiến lược, hoạt động SXKD của Công ty sẽ có những bước phát triển mới.
Facebook

Tin tức khác