Tin tức

CHỦ TỊCH UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG BIDIPHAR NHÂN NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

18/05/2023

Hôm nay, ngày 18/5/2023 Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Đinh (Bidiphar) rất vinh dự được đón tiếp đoàn công tác do đồng chí Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu; đồng chí Lê Công Nhường – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tham gia cùng đoàn đến thăm và chúc mừng Công ty CP Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Báo cáo với đoàn công tác, bà Phạm Thị Thanh Hương – Tổng giám đốc Bidiphar cho biết: Với triết lý “Lấy KHCN làm động lực để phát triển”, Bidiphar luôn dành sự ưu tiên trong đầu tư nhân lực, vật lực cho công tác NCKH. Kết quả là trong những năm qua, Bidiphar đã nghiên cứu và triển khai thành công 13 đề tài khoa học công nghệ cấp Nhà nước; 10 đề tài cấp tỉnh; hàng trăm đề tài cấp cơ sở… mang lại doanh thu cho công ty hàng trăm tỷ đồng. Nổi bật là dự án sản xuất thuốc điều trị ung thư với 5 đề tài và 1 dự án khoa học cấp Nhà nước đã giúp Bidiphar trở thành doanh nghiệp Dược Việt Nam dẫn đầu ở dòng sản phẩm này và được Chính phủ công nhận là Thương hiệu quốc gia.

Đến thăm Bidiphar, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn ghi nhận những thành quả mà Bidiphar đạt được đã góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội nói chung và những thành tựu trong KHCN nói riêng của tỉnh nhà.

CHỦ TỊCH UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG BIDIPHAR NHÂN NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Đồng chí Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi thăm, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh vai trò quan trọng của KHCN trong đời sống và sản xuất kinh doanh, Bình Định cũng rất quan tâm đầu tư cho phát triển KHCH. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn công ty tiếp tục có những đóng góp lớn hơn nữa, đưa sản phẩm của Bidiphar vào danh mục xúc tiến đầu tư của tỉnh để đưa công ty vươn tầm thương hiệu quốc tế.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Bidiphar tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, đóng góp tích cực vào việc xây dựng các cơ chế, chính sách trong lĩnh vực KHCN của địa phương.

CHỦ TỊCH UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG BIDIPHAR NHÂN NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Đồng chí Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Thay mặt công ty, Bà Phạm Thị Thanh Hương – Tổng Giám đốc cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với công ty, với đội ngũ cán bộ làm công tác nghiên cứu khoa học Công ty. Công ty sẽ tích cực đầu tư cho hoạt động nghiên cứu KHCN hơn nữa, góp phần thực hiện thành công chiến lược, kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2023 và các năm tiếp theo, góp phần vào phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Định.

CHỦ TỊCH UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG BIDIPHAR NHÂN NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Bà Phạm Thị Thanh Hương – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu cảm ơn

Kỷ niệm 10 năm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Bidiphar thân ái gửi đến toàn thể cán bộ làm công tác nghiên cứu và quản lý khoa học lời chúc sức khỏe, thi đua đổi mới, sáng tạo và thành công.

Facebook

Tin tức khác