Tin tức

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng thăm, làm việc tại Bidiphar

13/04/2013

Nhân dịp về dự và chỉ đạo Đại hội XII Công đoàn tỉnh, nhiệm kỳ 2013 – 2018, chiều 13.3, đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Công ty Dược-Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar).

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Bidiphar đã báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn của Công ty thời gian qua. Trong năm 2012, doanh thu về sản phẩm dược của Bidiphar đạt 1.200 tỉ đồng, tăng 15% so với năm 2011, giải quyết việc làm ổn định cho 1.550 lao động, với mức thu nhập bình quân 6 triệu đồng/người/tháng. Các chế độ, chính sách cho người lao động được Công ty và Công đoàn thực hiện khá đầy đủ …

Đồng chí Đặng Ngọc Tùng đã đánh giá cao hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty dù đang trong giai đoạn khó khăn, nhất là việc chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần của người lao động trong thời gian qua; hoan nghênh việc Công ty không chỉ hoạt động sản xuất kinh doanh trên lĩnh vực dược mà còn mở rộng sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác, trong đó có việc đầu tư trồng cao su, cà phê tại Lào, việc làm này không những mang lại lợi nhuận cho Công ty mà còn thắt chặt thêm mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam-Lào. Đồng chí hy vọng, trong năm 2013 Công ty tiếp tục vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và quan tâm, chăm lo đời sống người lao động tốt hơn nữa.

Đồng chí Đặng Ngọc Tùng cũng dành thời gian xuống Phân xưởng sản xuất thuốc đông khô và dịch chạy thận để thăm hỏi việc làm và đời sống của công nhân.

Một số hình ảnh chuyến thăm:

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng thăm, làm việc tại Bidiphar

Đồng chí Đặng Ngọc Tùng phát biểu trao đổi với lãnh đạo công ty Bidiphar

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng thăm, làm việc tại Bidiphar

Đồng chí Đặng Ngọc Tùng đi thăm các phân xưởng sản xuất thuốc

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng thăm, làm việc tại Bidiphar

Đồng chí Đặng Ngọc Tùng chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo và nhân viên công ty Bidiphar

 

Facebook

Tin tức khác