Tin tức

“Calonate” & “Bonevit” đồng hành cùng Hàng Việt tại Cần Thơ

28/05/2016

Nhân kỷ niệm 20 năm chương trình Hàng Việt Nam Chất lượng cao, tối ngày 24/05/2016, Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao Cần Thơ 2016 lần thứ V được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế TP Cần Thơ, với nhiều hoạt động đổi mới sáng tạo hỗ trợ Doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Bidiphar – Thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam ngày càng nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng trên cả nước, với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe của toàn dân.

Đến với Hội chợ lần này, Bidiphar tiếp tục triển khai chương trình “Tuần lễ Chắc Xương Khỏe Khớp” với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa: Đo loãng xương và tư vấn sức khỏe miễn phí, Roadshow gởi thư mời trực tiếp khách hàng, Bốc thăm may mắn, quà tặng hấp dẫn, … Chương trình được thực hiện bởi nhãn hàng Calonate và Bonevit.

Viên sụn cá mập Calonate – “Cho sụn khớp chắc khỏe” – là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chứa 100% bột sụn cá mập nguyên chất, được khai thác từ nguồn cá mập trên vùng biển Việt Nam và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO; có công dụng phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp, hỗ trợ điều trị viêm khớp, Tăng độ bền và sự dẻo dai cho xương khớp, hỗ trợ điều trị chấn thương thể thao, ngoài ra còn có tác dụng phòng ngừa các bệnh về mắt.

Viên sủi Bonevit chứa 500mg calci được bào chế dưới dạng viên nén sủi bọt dễ tan trong nước, thuận lợi cho việc hấp thu calci tốt và hiệu quả cao nhất. Sản phẩm Bonevit của Bidiphar dùng để bổ sung Calci, điều trị loãng xương cho người lớn tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, phụ nữ thời kỳ mãn kinh, trẻ còi xương hoặc đang trong giai đoạn tăng trưởng.

Chúng tôi hy vọng rằng với những nỗ lực và tình cảm chân thành của mình sẽ được người dân ghi nhận và tiếp tục đồng hành cùng Bidiphar trong thời gian tới.

Chùm ảnh: Bidiphar tại Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao Cần Thơ 2016

“Calonate” & “Bonevit” đồng hành cùng Hàng Việt tại Cần Thơ “Calonate” & “Bonevit” đồng hành cùng Hàng Việt tại Cần Thơ “Calonate” & “Bonevit” đồng hành cùng Hàng Việt tại Cần Thơ “Calonate” & “Bonevit” đồng hành cùng Hàng Việt tại Cần Thơ “Calonate” & “Bonevit” đồng hành cùng Hàng Việt tại Cần Thơ “Calonate” & “Bonevit” đồng hành cùng Hàng Việt tại Cần Thơ “Calonate” & “Bonevit” đồng hành cùng Hàng Việt tại Cần Thơ “Calonate” & “Bonevit” đồng hành cùng Hàng Việt tại Cần Thơ

 

Facebook

Tin tức khác