Tin tức

Buổi tọa đàm “Chị em với công việc và gia đình”

16/10/2010

(Bidiphar) – Nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập HLHPN VN 20/10/1930 – 20/10/2010. Chiều ngày 16/10/2010, tại hội trường công ty Bidiphar đã diễn ra buổi tọa đàm “Chị em với công việc và gia đình”.

Đây là hoạt động hàng năm của công ty, với sự có mặt của hơn 200 chị em phụ nữ công ty Bidiphar. Buổi tọa đàm nhằm sơ kết các phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2010, giao lưu gặp mặt các cô, các chị là những gương mặt nổi bật với tấm lòng say mê với nghề. Trao đổi kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, cũng như trong cuộc sống gia đình. Đây là một chương trình bổ ích và thiết,là dịp để các cô, các chị chia sẻ, học tập và phấn đấu hơn trong công việc cũng như cân đối mối quan hệ gia đình của mình.

Trong số các cô , các chị có mặt trong buổi tọa đàm nổi lên những tấm gương sáng ngời về tinh thần trách nhiệm và lòng say mê yêu nghề đó là:

Chị Võ Thị Thanh 

Px bột  Vi sinh

Chị Nguyễn Thị Ngọc Phương

PX Thuốc nước

Cô  Nguyễn Thị Sáu

P. Kinh doanh

Chị Võ Thị Thu Hiền

P. NCXS thử

Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức giao lưu văn nghệ cũng như các trò chơi vui nhộn nhằm tạo sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ trong dịp này.

Chùm ảnh buổi tọa đàm “ Chị em với công việc và gia đình”:

Buổi tọa đàm “Chị em với công việc và gia đình”Với sự có mặt của BGĐ công ty và chủ tịch công đoàn công tyBuổi tọa đàm “Chị em với công việc và gia đình”Giao lưu văn nghệBuổi tọa đàm “Chị em với công việc và gia đình” Buổi tọa đàm “Chị em với công việc và gia đình”Trao đổi kinh nghiệm công việc và cuộc sống gia đìnhBuổi tọa đàm “Chị em với công việc và gia đình”Chị Phương (Tổ trưởng tổ pha chế phân xưởng thuốc nước)
tự tin chia sẻ và bày tỏ những kinh nghiệm cho mọi ngườiBuổi tọa đàm “Chị em với công việc và gia đình”Giao lưu với cô Nguyễn Thị Sáu (NV bán hàng giỏi)
và chị Võ Thị Thu Hiền (NVcó nhiều sáng kiến trong công tác nghiên cứu) (từ trái qua)Buổi tọa đàm “Chị em với công việc và gia đình”Giao lưu trò chơi  “Đuổi hình bắt chữ”Buổi tọa đàm “Chị em với công việc và gia đình”Bà Phạm Thị Minh Lượng vui mừng trao quà cho các chị em.Buổi tọa đàm “Chị em với công việc và gia đình”Buổi tọa đàm “Chị em với công việc và gia đình”Tặng hoa và trao quà cho các tấm gương nổi bật.

Facebook

Tin tức khác