Tin tức

Buổi gặp mặt và khen thưởng thành tích học tập của các cháu con cbcnv Bidiphar

12/09/2010

Sáng ngày 12.09.2010, tại Hội trường công ty Dược Trang Thiết Bị Y Tế Bình Định đã diễn ra buổi gặp mặt và khen thưởng thành thích học tập của các cháu là con em CBCNV công ty.

Hơn 350 cháu đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi các cấp đến  từ 5 đơn vị thành viên của Bidiphar ( gồm Cty CP In và Bao Bì, Cty CP Nước khoáng Chánh Thắng, Cty CP Dược phẩm Bidiphar1, Cty Liên doanh FKB và Cty Dược – TTBYT Bình Định) đã đến tham dự buổi gặp mặt. Trong hơn 350 cháu đạt học sinh khá, giỏi các cấp có 6 cháu đạt giải thưởng học sinh giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh.

Đến với buổi gặp mặt, các cháu được nghe các bạn có thành tích tiêu biểu báo cáo về kết quả học tập và chia sẻ các phương pháp học tập và rèn luyện tốt. Tại buổi gặp mặt, công ty Bidiphar đã trao những phần quà cho các cháu có thành tích học tập khá, giỏi. Đây là việc làm thiết thực nhằm biểu dương thành tích các cháu, góp phần khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các cháu.

 Chùm ảnh buổi gặp mặt:

Buổi gặp mặt và khen thưởng thành tích học tập của các cháu con cbcnv BidipharBuổi gặp mặt và khen thưởng thành tích học tập của các cháu con cbcnv BidipharBuổi gặp mặt và khen thưởng thành tích học tập của các cháu con cbcnv BidipharBan lãnh đạo công ty Bidiphar đến tham dự và động viên các cháu học tập.Buổi gặp mặt và khen thưởng thành tích học tập của các cháu con cbcnv Bidiphar Top ca góp vui văn nghệ trong buổi gặp mặt.Buổi gặp mặt và khen thưởng thành tích học tập của các cháu con cbcnv BidipharBuổi gặp mặt và khen thưởng thành tích học tập của các cháu con cbcnv BidipharBuổi gặp mặt và khen thưởng thành tích học tập của các cháu con cbcnv BidipharBáo cáo thành tích học tậpBuổi gặp mặt và khen thưởng thành tích học tập của các cháu con cbcnv BidipharTặng thưởng các cháu có thành tích khá, giỏi.Buổi gặp mặt và khen thưởng thành tích học tập của các cháu con cbcnv Bidiphar

Facebook

Tin tức khác