Tin tức

Bùng nổ với sự kiện webinar hơn 1.000 nhà thuốc tham gia

02/11/2021

Chiều ngày 2/11/2021, Bidiphar tổ chức thành công hội thảo trực tuyến Nhà thuốc lớn mạnh cùng Bidiphar với chủ đề “Giải pháp kinh doanh online – offline, tư duy điều trị bệnh cơ xương khớp cho nhà thuốc”. Hội thảo được tổ chức hình thức Zoom online và phát trực tiếp tại Group Nhà thuốc lớn mạnh cùng Bidiphar. Chương trình đã thu hút hơn 1.000 khách hàng là Nhà thuốc/Đại lý thuốc trên toàn quốc tham gia.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Huỳnh Ngọc Oanh, Phó tổng giám đốc Bidiphar cho biết hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Bidiphar luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thỏa mãn khát vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn. Đối với Bidiphar, trong từng bước đi, từng chặng đường phát triển, Bidiphar luôn đặt lợi ích của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu, Bidiphar luôn xem Quý khách hàng là người bạn đồng hành, sự phát triển của Quý khách hàng cũng chính là sự phát triển của Bidiphar.

BÙNG NỔ VỚI SỰ KIỆN WEBINAR HƠN 1.000 NHÀ THUỐC THAM GIA

Ông Huỳnh Ngọc Oanh, Phó tổng giám đốc Bidiphar (bên phải) chia sẻ tại Hội thảo 

Tham gia chia sẻ tại hội thảo, PGS.TS.BS Nguyễn Mai Hồng, Phó Chủ Tịch Hội Loãng Xương Hà Nội, Nguyên Trưởng Khoa Cơ Xương Khớp Bệnh Viện Bạch Mai cho biết bệnh cơ xương khớp ngày càng phổ biến và trẻ hóa. Trong các phương pháp điều trị hiện nay thì dùng thuốc là biện pháp can thiệp đầu tiên và phổ biến nhất của người bệnh. Trong nhóm thuốc điều trị bệnh này có một số sản phẩm nổi tiếng như: Soli – medon, Biragan, Methotrexat Bidiphar, Augbidil, Waisan, Bonevit… Để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa, ngoài có một chế độ dinh dưỡng khoa học, chế độ tập luyện hợp lí thì việc bổ sung thêm các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe là điều cần thiết. Theo PGS.TS.BS Nguyễn Mai Hồng, trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm mọi người có thể sử dụng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị như: Calonate S Plus – Tăng sự dẻo dai cho khớp, giúp sụn khớp chắc khoẻ; Calci vita BDF – Phòng chống còi xương, loãng xương; Bidisamin Extra – Tái tạo sụn khớp, giảm nguy cơ thoái hóa khớp…

BÙNG NỔ VỚI SỰ KIỆN WEBINAR HƠN 1.000 NHÀ THUỐC THAM GIA

Các chuyên gia tham gia chia sẻ tại Hội thảo online 

Chia sẻ về con đường nhà thuốc lẻ lên online, khởi đầu con đường chuyên nghiệp hóa của Dược sĩ Nguyễn Trung Dũng – CEO chuỗi nhà thuốc Phương Chính cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng cần phải kinh doanh online, đây là xu hướng của thời đại và phải làm càng sớm, không nên bỏ lỡ bất kì cơ hội nào tìm kiếm khách hàng. Anh cũng chia sẻ cách tiếp cận kinh doanh online hiện đại như: mở kênh online mà nhà thuốc có thế mạnh (website, facebook, tiktok, youtube…); dùng các kênh online để duy trì và tăng trải nghiệm khách hàng. Đặc biệt CEO Nguyễn Trung Dũng nhấn mạnh việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh cực kì quan trọng.

BÙNG NỔ VỚI SỰ KIỆN WEBINAR HƠN 1.000 NHÀ THUỐC THAM GIA

Nhiều dược sĩ nhà thuốc gửi câu hỏi đến các chuyên gia 

Với nội dung hội thảo rất sát với những “vấn đề” mà các nhà thuốc truyền thống hiện nay đang gặp phải, chương trình đã thu hút nhiều dược sĩ nhà thuốc trên toàn quốc tham gia chia sẻ và gửi hàng trăm câu hỏi đến chương trình.

Với Bidiphar, Quý Nhà thuốc/Đại lý thuốc chính là “cầu nối” đưa sản phẩm Công ty tiếp cận với người tiêu dùng. Vượt qua những khó khăn, trở ngại do dịch Covid-19 gây ra, suốt từ năm 2020 đến nay Bidiphar đã nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động để duy trì tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thời gian đến, Bidiphar tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đồng hành cùng các chuyên gia y tế đầu ngành, cập nhật liên tục các kiến thức mới, cần thiết, hiệu quả cho đội ngũ Dược sĩ tại các Nhà thuốc nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Bidiphar chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành trong thời gian qua. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn sự kết nối, hợp tác với Quý khách hàng sẽ tiếp tục bền chặt hơn nữa trong chặng đường sắp đến cũng như mong muốn Quý khách hàng ngày càng Phát triển – Thịnh vượng.

 

 

 

 

Facebook

Tin tức khác