Tin tức

Bidiphar vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ tặng “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2014”

01/09/2015

Sáng 1.9, tại TP Quy Nhơn, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh Bình Định long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Định lần thứ VI (giai đoạn 2015 – 2020), với sự tham dự của 375 đại biểu là các điển hình tiên tiến, chiến sĩ thi đua và đại diện cho các tập thể điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước từ các địa phương, đơn vị, sở, ngành trong toàn Tỉnh.

Đại hội đã tổng kết phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2010-2015), đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 5 năm 2015 – 2020 và trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 17 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Công ty cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ tặng “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2014”. Đây là phần thưởng quý báu ghi nhận công sức của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty đã luôn nỗ lực, đạt nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh. 

Đại hội đã biểu dương các phong trào thi đua yêu nước của Tỉnh. Trong đêm giao lưu điển hình tiên tiến tổ chức tại Trung tâm Văn hóa tỉnh và phát sóng trực tiếp trên kênh BTV, Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc công ty tham dự và cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm, sáng kiến, giải pháp chỉ đạo, điều hành mang lại hiệu quả cao cho đơn vị./.

Bidiphar vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ tặng “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2014” Bidiphar vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ tặng “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2014”

Facebook

Tin tức khác