Tin tức

BIDIPHAR VÀO TOP 5 CÔNG TY DƯỢC UY TÍN NĂM 2022

06/01/2023

Ngày 5/1/2023, Bidiphar – Dược Bình Định được vinh danh Top 10 công ty dược uy tín 2022 với vị trí thứ 5. Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Bidiphar ghi danh trong danh sách này.

BIDIPHAR VÀO TOP 5 CÔNG TY DƯỢC UY TÍN NĂM 2022

Ông Huỳnh Xuân Hoa – Giám đốc chi nhánh Bidiphar Hà Nội đại diện nhận giải thưởng top 10 công ty dược uy tín 2022

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Dược uy tín được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố thường niên, là thang đo sức mạnh nội lực của mỗi hãng dược dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan. Vị trí bảng xếp hạng được đặt lên “bàn cân” để đánh giá dựa trên: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan.

Bidiphar sở hữu nhiều thế mạnh như: danh mục sản phẩm đa dạng, hệ thống phân phối rộng khắp với 17 chi nhánh trải dài toàn quốc, áp dụng chuyển đổi số vào quản trị hệ thống cùng chiến lược kinh doanh độc đáo. Do đó, trong bối cảnh năm 2022 nhiều doanh nghiệp vẫn còn khó khăn do hậu quả của Covid-19 nhưng bức tranh sản xuất kinh doanh của Bidiphar tiếp tục có nhiều điểm sáng: đạt mốc 20.000 khách hàng, tăng 21% so với 2021; doanh thu hàng sản xuất tăng 23% so với 2021; lợi nhuận vượt kế hoạch đề ra.
Chia sẻ về việc liên tiếp gặt hái “quả ngọt” trong năm 2022, bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng Giám đốc Bidiphar cho biết, đứng vị trí thứ 5 trong Top 10 Công ty dược lớn nhất Việt Nam là sự ghi nhận và động viên rất lớn đối với những nỗ lực đổi mới toàn diện của Bidiphar trong những năm qua. Điều này thêm một lần nữa khẳng định giá trị cốt lõi “Chất lượng – Hiệu quả – Thỏa mãn khách hàng” mà Bidiphar luôn theo đuổi và những bước chuyển đổi của công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã mang lại hiệu quả tích cực.

Năm 2022, Bidiphar cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như: dòng sản phẩm thuốc điều trị ung thư được công nhận là Thương hiệu Quốc gia 2022; DN tiêu biểu trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT (giai đoạn 2017- 2021); Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2022; Top 500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2022.

Đại diện Bidiphar chia sẻ, những giải thưởng uy tín và sự đánh giá tích cực này là minh chứng cho thấy Bidiphar vững vàng vượt qua mọi thách thức để liên tục tạo ra các giá trị mới, tăng trưởng bền vững và giữ vững vị thế hãng dược hàng đầu Việt Nam.

BIDIPHAR VÀO TOP 5 CÔNG TY DƯỢC UY TÍN NĂM 2022

Bidiphar vinh dự được công nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022

Sẵn sàng bước sang 2023 nhiều thử thách, Bidiphar đặt mục tiêu doanh thu tiếp tục tăng trưởng, số lượng khách hàng tăng 25%, đảm bảo việc làm và thu thu nhập ổn định cho hơn 1.000 lao động. Bidiphar đã chuẩn bị những bước đi như: Khởi công dự án xây dựng 2 nhà máy mới tại Khu kinh tế Nhơn Hội (Bình Định) theo tiêu chuẩn GMP – EU, hoàn thành nhà máy sản xuất thuốc viên điều trị ung thư; tiếp tục thực hiện hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ với đối tác để sản xuất một số dòng sản phẩm đặc trị với công nghệ cao, dạng bào chế tiên tiến; đẩy mạnh chuyển đổi số; thực hiện chính sách thu hút nhân sự có trình độ, chuyên môn cao…

Với những bước đi vững chắc đó, Bidiphar tin rằng sẽ tiếp tục tăng trưởng bền vững, mang lại nhiều tác động và đóng góp lớn cho ngành dược, đối tác và cộng đồng.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Tin tức khác