Tin tức

Bidiphar ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid – 19

05/05/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, sáng 27/5/2021, ông Huỳnh Ngọc Oanh, Phó Tổng giám đốc Bidiphar thay mặt lãnh đạo, nhân viên Công ty bước đầu ủng hộ với số tiền 50 triệu đồng vào quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bidiphar cũng xin được gởi lời cảm ơn và tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đang ngày đêm chiến đấu nơi tuyến đầu chống dịch.

BIDIPHAR ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

Ông Huỳnh Ngọc Oanh (bên trái) thay mặt lãnh đạo, nhân viên Bidiphar ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trên chặng đường phát triển, song song với mục tiêu tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh, Bidiphar luôn đồng hành và tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội với mong muốn đóng góp xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

BIDIPHAR ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

Lãnh đạo Bình Định tặng hoa cho các doanh nghiệp, đoàn thể…ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 vào sáng 27/5/2021.

Trước sự bùng phát lây lan của dịch covid ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, ý thức được sự cấp bách của việc phòng chống dịch, thời gian qua, với trách nhiệm của mình, Bidiphar đã nỗ lực sản xuất, cung ứng các sản phẩm thiết yếu hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch cũng như nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trong thời gian đến, Bidiphar sẽ tiếp tục san sẻ trách nhiệm, đóng góp với Nhà nước trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Facebook

Tin tức khác