Tin tức

BIDIPHAR: TỰ HÀO QUÁ KHỨ – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

05/05/2023

Đúng ngày này cách đây 28 năm (05/05/1995), UBND tỉnh Bình Định ra quyết định hợp nhất Công ty Dược vật tư y tế và Xí nghiệp Dược phẩm Bình Định thành CÔNG TY DƯỢC – TRANG THIẾT BỊ Y TẾ, tiền thân của Công ty CP Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) ngày hôm nay.

BIDIPHAR: TỰ HÀO QUÁ KHỨ - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Trải qua gần 3 thập kỉ kể từ khi hợp nhất, Bidiphar đã từng bước thay da đổi thịt. Từ một doanh nghiệp không tên tuổi trên thị trường, Bidiphar đã chuyển mình bức phá vươn lên với nhiều “dấu son” trong ngành dược, là Thương hiệu quốc gia, top 5 doanh nghiệp Dược uy tín hàng đầu Việt Nam…

Không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất kinh doanh dược phẩm, trong suốt hành trình phát triển, Bidiphar luôn là doanh nghiệp gắn sự phát triển của đơn vị vào cùng với sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống CBNV, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong nộp ngân sách cho tỉnh Bình Định.

Tự hào quá khứ, nỗ lực hiện tại và không ngừng phấn đấu cho tương lai, chặng đường sắp đến của Bidiphar chắc chắn sẽ có nhiều thử thách cam go, gồm cả những thách thức chưa có tiền lệ. Muốn đi nhanh, hãy đi một mình – Muốn đi đường dài, hãy đi cùng nhau. Bidiphar tự hào và tin rằng, với tinh thần đoàn kết cùng tập thể đội ngũ nhân sự dám nghĩ, dám làm sẽ là nền tảng để Bidiphar tiếp tục dẫn đầu và phát triển hơn nữa trên mảnh đất Bình Định giàu tình người.

Facebook

Tin tức khác