Tin tức

Bidiphar Tự hào đạt giải “Ngôi sao thuốc Việt”

21/04/2015

Cục quản lý Dược Việt Nam lần đầu tiên triển khai chương trình “Con đường thuốc Việt” đến hơn 120 Doanh nghiệp sản xuất thuốc trên toàn quốc. Đây là chương trình truyền thông lớn được thực hiện nhằm hiện thực hóa đề án “Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt” của Bộ Y Tế. Bên cạnh mục đích tuyên truyền, cung cấp cái nhìn tổng quan cho người dân về sự phát triển của ngành Dược trong nước, chương trình còn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh các “Ngôi sao thuốc Việt” uy tín, chất lượng, được thầy thuốc và người bệnh tin cậy.

Sau hơn 01 năm triển khai chương trình này, Hội đồng bình chọn giải thưởng đều là các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực y dược đã đánh giá và chọn ra 30 doanh nghiệp dược nội địa và 62 sản phẩm thuốc sản xuất trong nước đã có những đóng góp trong việc bảo vệ sức khỏe người dân và cho cộng đồng.

Tối ngày 21/04/2015 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Lễ vinh danh và trao giải thưởng “Ngôi sao thuốc việt lần I” trong chương trình “Con đường thuốc việt” đã được diễn ra một cách long trọng với sự có mặt của các Quý vị khách mời và doanh nghiệp dược trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) vinh dự và tự hào là một trong những Doanh nghiệp sản xuất dược phẩm trên cả nước đạt danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” với 2 sản phẩm Thuốc tiêm bột đông khô SOLI – MEDON 40 và ORAPTIC trong tổng số 62 sản phẩm của các Nhà sản xuất Dược phẩm trong nước. Danh hiệu uy tín này khẳng định vị thế của công ty, tạo động lực để công ty tiếp tục phát triển, trở thành Tập đoàn Dược phẩm đủ khả năng sản xuất và cung ứng đầy đủ các loại thuốc thiết yếu phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, thay thế hàng ngoại nhập, giảm chi phí khám chữa bệnh cho người dân.

Bidiphar Tự hào đạt giải “Ngôi sao thuốc Việt” Bidiphar Tự hào đạt giải “Ngôi sao thuốc Việt” Bidiphar Tự hào đạt giải “Ngôi sao thuốc Việt” Bidiphar Tự hào đạt giải “Ngôi sao thuốc Việt”

Facebook

Tin tức khác